Cà phê truyền giáo trong tầm tay

Tại THẾ DRUM CAFÉ, 19g30 Chúa Nhật 16/9/2018

Không ai sinh ra trên cõi đời này là vô ích, ai cũng được Chúa cho sống hạnh phúc và mời gọi làm việc cho Chúa bằng chính khả năng trong tầm tay của mỗi người. Chương trình muốn khơi lên ý thức đó và cùng nhau thực hiện nơi mỗi người chúng ta

Chủ quán mời chúng tôi tham gia và sẽ dùng số tiền lời hôm đó cho chương trình Trung Thu tại Bờ Hào ở Chiến Khu D và nhà khuyết tật tại Lạc An. Đó là lòng thành, đó là những gì trong tầm tay của chủ quán và của tất cả chúng ta có thể làm được một cách dễ dàng cho công cuộc truyền giáo cũng như cho những chương trình bác ái của chúng ta.

Xin mời các bạn trẻ, các bạn cùng các mạnh thường quân đến tâm sự, thưởng thức thánh ca, ca nhạc và dùng một ly caphê Thế Drum khó quên (hẻm cạnh nhà thờ Thánh Tâm hạt Hố Nai đi vào) đối diện trường Nguyễn Huệ).

Ngoài những chương trình cho các ca sĩ của ban nhạc thể hiện, còn có 3 tiết mục cho các khán giả (xin liên lạc với MC Lãm : 0908 708 093)

Xin cám ơn ban nhạc muối men cho đời, cám ơn các ca sĩ đã tham gia thiện nguyện, xin cám ơn chủ quá càphê Thế Drum và xin cám ơn tất cả mọi người góp sức cho chương trình này.

Dù một chén nước lã chúng ta làm vì mình là môn đệ của Đức Kitô, thì Chúa cũng quên. Vậy xin Chúa chúc lành cho tất cả quý vị và gia đình và cách riêng cho chương trình này.
Chân thành kính mời

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch,
TB BVSS giáo phận Xuân Lộc

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x