Cảm Nhận Một Mình Đón Nhận Các Thai Nhi

Trong đại dịch Covid nhiều rủi ro và có những chốt kiểm dịch, tôi không muốn các thiện nguyện viên có thể gặp phiền toái, một mình lên chiếc xe bán tải yêu thương đi đón nhận các thai nhi.

Tim hồi hộp vì lần đầu tiên đi một mình, bịt khẩu trang, vai mang ba lô, miệng lẩm bẩm kinh nguyện, bước chân âm thầm qua vài cánh cửa, đối diện với những cặp mắt lạnh lùng, cuối cùng tôi cũng tiếp cận và đón nhận được các bé. Cho các bé vào balô cẩn thận rồi lại mau lẹ bước ra âm thầm, lên xe tiếp tục hành trình.

Tim hồi hộp bao nhiêu khi đón nhận các em, thì giờ đây tim nhói đau bấy nhiêu khi đưa các em ra sắp xếp và cho gọn vào chiếc hộp sạch sẽ. Miệng không ngừng nói với các em như lời kinh : Cha chào đón con về, con duỗi chân tay ra, con nằm như vậy nhé, con ở lại đây, con tha thứ cho bố mẹ và những người hại con. Chỉ biết nhìn lên Chúa, dâng các em lên Ngài, thắp nhang, rẩy nước thánh và giơ tay ban phép lành cho các em.

Cảm giác thương xót cho số phận hẩm hiu những kiếp người khi bị phá bỏ tan nát bằng những thủ thuật. Cầm các em trên tay và cuốn những chiếc khăn cho thân thể nhỏ xíu chỉ bằng ngón tay với máu me và mùi tanh nồng thật não nề. Bác Bob Vũ, một người chẳng sợ gì cả, nhưng bảo với tôi rằng “Anh không có can đảm nhìn các em và sẽ bị xỉu khi thấy các em như vậy” cũng rất đúng vì quá đau xót.

Lời thề nào bảo đảm yêu thương! Biểu hiện tình yêu thực sự có phải là đây? Nỗi sợ nào đã đẩy đưa từ tội lỗi này lan sang tội lỗi khác. Những xác thai nhi không toàn vẹn cứ bèo nhèo trôi mãi trong đầu. Chẳng có tâm hồn nào chịu nổi nỗi đau dày vò cả tinh thần và thể xác khi phá thai bằng các thủ thuật này.

Cảm giác cuộn lên tình thương khôn tả với các thai nhi và đặc biệt mùi tanh rất khó chịu xông lên, tôi có cảm giác như mùi từ vực thẳm đen tối xông lên như các oan hồn lảng vảng, đó có thể mùi hoả ngục bốc lên. Cùng sám hối để thoát khỏi lửa hoả ngục.

Các em là những con người được Thiên Chúa Toàn Năng dựng lên giống hình ảnh Ngài, các em là những con người bất khả xâm phạm như chúng ta. Xin hãy đối diện, xin hãy can đảm, xin hãy để các sự sống thai nhi lại. Ban Bảo Vệ Sự Sống làm việc với lòng tin và trong Giáo hội sẵn lòng trợ lực cho quý vị để cứu các thai nhi.

Xin chào đón chúng con và qua chúng con muốn cầu nguyện cho tất cả các thai nhi, cho các con người tội vạ tuyệt thông phá thai. Xin đón nhận những thiện chí của chúng ta, xin Chúa chữa lành những thương đau, và làm cho các thai nhi này được hợp đoàn với các thiên thần.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x