Lời cảm ơn tấm lòng chia sẻ Xuân

Nhà Tạm Lánh Mai Tiến đã có một mùa xuân ấp áp – sum vầy, xuân hương hoa thai nhi và chia sẻ xuân đến những người khó khăn hơn. Đó là điều ban Bảo Vệ Sự Sống đã lãnh nhận, cảm nhận những ơn lành của Chúa Trời qua tấm lòng của mọi người. Vì thế tâm tình tạ ơn và lời xin ơn sức khoẻ, bình an và năm mới thịnh đạt của ban BVSS luôn dâng lên Chúa trong các thánh lễ, mọi giờ kinh nguyện và cách sống của các thành viên ban BVSS cho nhau.

Trước hết đó là hoa, nến, nhang, chăm sóc phần mộ, lời cầu nguyện và những chia sẻ qua thùng hiệp thông cầu nguyện cho các thai nhi và ban BVSS. Tôi đã đọc từng lời khẩn nguyện của quý vị và dâng lễ cầu nguyện cũng như thực hiện sứ mệnh BVSS được trao phó. Rất cảm động khi Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi được những bàn tay, tấm lòng chăm sóc, tặng hương hoa và thăm viếng trong những ngày xuân này. Xin Chúa và các thai nhi linh thiêng nhận lời và ban phước lành cho quý vị.

Sau nữa xin cám ơn quý vị đã nhớ đến những phận người bị bỏ lại sau lưng và đang lưu lại Nhà Tạm Lánh này : các người neo đơn vô gia cư, các mẹ đơn thân đặc biệt là các em bé xuân này không sum vầy được với gia đình hoặc cũng chẳng có gia đình để sum vầy. Chỉ có một ít các mẹ và bé được đoàn tụ lại với gia đình, còn hầu hết ở lại. Mọi người đã sum vầy bên tôi trong thánh lễ đầu năm và trao những viên kẹo, lì xì, những món quà xuân cho tất cả mọi người.

Xuân này Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến còn chia sẻ được với những anh chị em dân tộc ở Madagui và một số di dân phòng trọ trong khu vực. Đây cũng là những chia sẻ của quý vị ân nhân và Mái Ấm lại chia sẻ lại cho những người cũng đang gặp những khó khăn khác. Chẳng ai nói mình không có gì để cho, nếu có lòng sẽ có cái để chia sẻ và sống thì phải chia sẻ, còn không chia sẻ đã là chết rồi.

Xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị ân nhân, những thiện nguyện viên và nhân viên đã cho ban BVSS có những phương tiện, những lời chúc xuân, những thăm viếng đó là những món quà vô giá trong dịp xuân này. Xin tạ ơn Chúa và xin Chúa Xuân đong đầy lại cho những tấm lòng chia sẻ quý báu này. Và cũng xin tiếp tục chung tay, chung lòng trong năm mới để sứ vụ BVSS được thể hiện tốt hơn.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x