LA QUINTA : “Xin Đừng Quên Em”

Ngày 19-22/11/2018

Cách đây 4 năm khi lần đầu tiên đặt chân trên đất Mỹ, trong tay chỉ có vài địa chỉ của người thân và gần như chỉ có một địa chỉ duy nhất để đến là La Quinta. Từ đây tôi được các anh kết nối với các miền đất Mỹ.

Mỗi năm tôi đều dành thời gian trở lại đây, lang thang trong những tiệm nails và quán ăn để thăm hỏi mọi người, cùng mọi người tiếp tục thắp sáng ngọn lửa tình Chúa – tình người và nhận những chia sẻ đóng góp cho công việc Bảo Vệ Sự Sống.

“Xin đừng quên em!” cũng là sáng kiến của Fancy Nail, cửa tiệm đã đặt thùng hiệp thông “Xin Đừng Quên Em” để nhắc nhở mọi người nhớ đến nhau, nhớ đến những em bé thai nhi không được chào đời, nhớ đến những em đang cần đến sữa cho sự sống, những phụ nữ đang phải từng ngày cô đơn làm việc nuôi con nhỏ… bằng những đồng típ đầu tiên của ngày dũa neo. Một sáng kiến và những tấm lòng quảng đại chan chứa yêu thương.

Xin cám ơn Giang Vũ đã làm đại diện, đưa em đến cộng đồng và cùng mọi người tổ chức bữa cơm tình thương Khát Vọng Sống Little Saigon; xin cám ơn gd anh chị Vinh Tuyền đã cho đỗ nhờ từ khi họ còn phải ở nhà trọ cho đến nay đã có một căn nhà khang trang riêng tư; xin cám ơn những tấm lòng vàng quý giá đã đang và sẽ quảng đại trao cho sự sống và nhân phẩm con người hết sức cụ thể.

Tạm biệt La Quinta với niềm mong ước “Xin đừng quên em, xin đừng quên nhau và xin đừng quên cha”. Biết ơn La Quinta và xin đón nhận tất cả bằng tấm lòng tri ân cảm tạ của ngày lễ Thanks Giving. Xin Chúa chúc lành cho quí vị, gia đình và công việc quý vị được mọi sự tốt lành.
Chân thành
Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x