Tạm biệt Houston – Chương trình BVSS

Hôm qua và Chúa nhật hôm nay, tôi được Đức Tổng giáo phận Houston và các cha xứ dâng 4 thánh lễ tại 4 nhà thờ khác nhau : Ngôi Lời, La Vang, Lộ Đức và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

Các thánh lễ ở đây đều có rất nhiều thiện nguyện viên : bảo vệ, thừa tác viên, phục vụ, giúp lễ làm việc. Họ làm việc với phong cách lịch sự về quần áo, với sự nhiệt tình rất tự nhiên và dâng lễ trang nghiêm.

Được gặp gỡ một số người đặc biệt người Hố Nai, Gian Kiệm khá nhiều. Tôi đến dùng cơm tối tại nhà bà Cần người giáo xứ Bắc Hải, nơi tôi đang thi hành tác vụ linh mục, gd rất thân thiện.

Các anh chị thiện nguyện viên của chương trình Bảo Vệ Sự Sống ở đây rất nhiệt tình. Họ tìm mọi cách cho tôi tiếp cận với cộng đồng và đến với những người quen để cùng nhau làm việc gì đó cho sự sống và nhân phẩm con người.

Xin tạm biệt và cám ơn Đức Tổng Đanien, cám ơn các cha đã cho con đến dù chỉ để dâng lễ, xin trân quý tấm lòng của các anh chị thiện nguyện, xin cám ơn đại gd Thanh Tâm Tofu nhiệt tình cho đỗ nhờ và xin cám ơn tất cả những ai đã chung góp với con trong công cuộc Bảo Vệ Sự Sống. Xin Chúa xót thương cho chúng ta hưởng Lòng Thương Xót của Ngài.

Linh mục Lm. Giuse Nguyễn Văn Tịch. TB BVSS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x