Tạm biệt San Jose – Đến Với Seatlle 30/10-6/11

Một tuần ở San Jose với biết bao ơn lành : gặp gỡ ban tổ chức bữa cơm Khát Vọng Sống, Quý Cha, tổ chức bữa cơm Khát Vọng Sống San Jose 2018, thăm tiệm nails, thăm dòng kín, thăm dòng nữ Xito Vĩnh Phước mới sang Mỹ lập chi nhánh, thăm trung tâm giúp những phụ nữ cơ nhỡ, thăm nhà thờ chánh toà, thăm trung tâm bác ái chuyên làm cơm từ thiện cho người vô gia cư của Mỹ do một cô gái trẻ Việt Nam làm manager,… tóm lại đón nhận và chia sẻ, mặt phải và mặt trái, khó khăn và thuận lợi của San Jose mình đã được cảm nhận.

Nhiều người Việt vẫn luôn hướng về Việt Nam và chia sẻ rất nhiệt tình cho Việt Nam, đặc biệt cho công việc Bảo Vệ Sự Sống.

Xin cám ơn San Jose với các Cha, các Sơ, các bạn hữu, các thiện nguyện và tất cả các ân nhân dù chỉ là lời cầu nguyện, dù chỉ là một chén nước lã đến những món quà rất lớn cũng luôn cần thiết và đáng giá. Xin Chúa chúc lành cho quý vị, cộng đoàn và gia đình quý vị : sức khoẻ, thánh thiện, bình an và công việc thuận lợi.

Chuyến bay đến Seatlle được bình an, tốt đẹp. Nơi đây tôi chỉ có mỗi địa chỉ của anh chị Hiệp – Hường. Xin cám ơn cả gia đình anh chị đã ra sân bay đón, đưa về nhà, cho lưu lại nhà và dùng quen biết đưa tôi đến với các giáo xứ.

Tôi tin rằng Chúa, Mẹ và các Thai Nhi cũng để dành cho tôi những tấm lòng nơi đây. Không biết đã có ai quen và không biết có ai quan tâm đến việc Bảo Vệ Sự Sống để cùng tôi thắp lên ngọn lửa điều răn thứ năm. Nguyện xin Chúa chúc lành cho những người tôi gặp gỡ và những người giúp sức cho ban Bảo Vệ Sự Sống chúng tôi.

Thân mến

Linh Mục Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x