THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CÁC THAI NHI VÀ CHO CHÚ CƯỜNG

Hôm nay Chúa nhật cuối tháng, ban Bảo Vệ Sự Sống vẫn dâng lễ cầu nguyện cho các thai nhi còn sống cũng như đã qua đời, đặc biệt thánh lễ hướng ý cầu nguyện cho chú Cường, một thành viên trong ban Bảo Vệ Sự Sống, một chiến sĩ can trường trên chiến tuyến bảo vệ sự sống và nhân phẩm con người. Hôm nay chúng ta cũng nói lời tiễn biệt với Thiên Trang, em đã không qua khỏi khi người ta gửi em tới cho chúng ta.

Tháng này tôi nhận nhiều thai nhi trong đó các thai nhi lớn khá nhiều, có những thai nhi bị lưu, nhưng có nhiều thai nhi bị phá bỏ. Thật não nề khi nhận những bức thư, những tin nhắn, những phong bì hiệp ý cầu nguyện với những lời thú tội, lời hối hận và xin ơn tha thứ của các con cái dành bố mẹ vì đã phá bỏ các thai nhi.

Vì lý do dịch bệnh, chúng tôi dâng thánh lễ chiều nay trong âm thầm, chỉ có những nhân viên và những ai liên quan đến các thai nhi tham dự. Ban Bảo Vệ Sự Sống dành thánh lễ chiều nay mời gia đình chú Cường cùng dâng để cám ơn chú, tưởng niệm chú và xin ơn hạnh phúc Nước Trời cho chú. Thật ý nghĩa khi dâng lễ thai nhi chung với chú, khi còn sống chú đã hết lòng với các em, khi qua đời chú ở giữa các em và cùng các em vào Nước Trời.

Xin dành phút linh thiêng tiễn biệt các thai nhi, cám ơn và tiễn biệt chú Cường. Xin Thiên Chúa Ba Ngôi, là nguồn mạch sự sống và ân sủng đón nhận các thai nhi và và chú Cường về với Ngài. Xin Thiên Chúa Ba Ngôi cũng làm chủ và cho chúng ta được hiệp nhất – yêu thương như ý Ngài muốn.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x