11 Thai Phụ Ở Lại

Bảo Vệ thai nhi là bảo vệ sự sống các bào thai trong bụng những người mẹ. Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến được mở ra bên cạnh nghĩa trang Công Viên Thai Nhi để trợ giúp cho cả mẹ và bé.

Ưu tiên hàng đầu đó là sự sống các thai nhi. Các bé là những con người là những người con của những người mẹ này. Các em có quyền sống và cần được sống, các thai nhi có quyền chào đời và chào đời an toàn, sự sống các thai nhi là thánh thiêng và không ai có quyền huỷ bỏ. Sự sống các bé là ưu tiên hàng đầu nên Mái Ấm Tạm lánh luôn mở cửa đón nhận trong mọi tình huống mà không cần biết các bé ở trong tình huống nào.

11 thai phụ trong đó có một bạn đang ở trên bệnh viện trong tổng số hơn 40 người phụ nữ đang ở nơi đây được chào đón và trợ lực để họ sống, họ bảo vệ đứa con bé bỏng trong bụng của họ và sinh em bé cho thế giới và cho chính bản thân của họ.

11 người phụ nữ đang mang thai thuộc đủ mọi thành phần trong đó có người mẹ nửa tỉnh nửa mê cũng có. Cưu mang họ đầy những rủi ro kể cả những nguy hiểm mọi mặt. Chẳng ai muốn dính líu đến họ, thậm chí con xua đuổi hoặc nguyền rủa họ.

Tôi đón nhận họ vì đó là sứ mệnh của mình, vì đó là ơn Trên ban cho tôi. Chào đón họ không một lời trách móc, phán xét hay kết tội họ. Chỉ biết họ cũng đang có rất nhiều đau xót trong lòng, nhiều uất hận, nhiều lo lắng và nhiều nguy hiểm và cần được giúp. Chỉ có tình thương, lòng tôn trọng, lắng nghe và sẵn sàng trả giá mới cho họ và con cái họ cuộc sống. Tuy nhiên, tôi là một linh mục có nhiều hạn chế và có thể gặp phiền phức, tôi không phải là bác sĩ nên chuyên môn chẳng biết được gì. Nhưng tôi có tình thương, có niềm tin và có biết bao bạn bè đồng hành nên dấn bước và dấn bước cho đến khi bề Trên có hướng khác.

Xin Chúa ở với họ, ban bình an và ban sức mạnh cho hai mẹ con. Và xin mọi người đừng quên cầu nguyện cho chúng tôi và đồng hành với chúng tôi. Xin Chúa cũng bảo vệ chúng ta và cho chúng ta trở thành khí cụ của Ngài cho sứ mệnh Bảo Vệ Sự Sống. Mong các thai nhi và các thai phụ được sống và sống dồi dào.

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x