Thứ Bẩy Máu Chảy Về Tim

Tuần qua cứu sống 3 thai nhi khi cưu mang 3 người mẹ. Cả 3 người mẹ này không có đạo Công Giáo, chúng ta đã bảo vệ thành công sự sống con người mà không phân biệt tôn giáo. Tuần qua cũng đón nhận rất nhiều, rất nhiều thai nhi bị bỏ đi, tẩm liệm đợi ngày cử hành thánh lễ và an táng các hài nhi xấu số này.

Một tuần kiên trì, âm thầm và đau xót cộng với niềm vui sự sống trong việc thu lượm xác các thai nhi về an táng và cứu sống các thai nhi trong bụng những người mẹ.

Nghĩa trang Công Viên Thai Nhi để chôn các thai nhi và Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến chỉ cách nhau một bước chân nhưng đó là cả một con đường dài giết chết hay cứu sống, đó là cả sự sống và sự chết, đó là cả một thiên đàng thênh thang hay địa ngục trầm luân. Tất cả đều do con người mà ra.

Xin hãy mạnh dạn bước vào Mái Ấm, không ai phải chết, không ai phải đau khổ vì tội lỗi hủy hoại sự sống con người. Chúng tôi sẵn sàng trả giá cho sự sống ấy được chào đời. Xin hãy đến, đây là gia đình mở rộng của những mẹ bầu và những mẹ đơn thân, những người giai đoạn cuối. Mái ấm luôn mở cửa với các bạn không phân biệt tôn giáo và không kể ngày hay đêm.

Xin cám ơn cha Timothy Đỗ Trường đã về tận nơi và chia sẻ những món quà quý giá. Xin cám ơn các ân nhân đã chung tay góp sức cho sứ mạng thắp lên ngọn nến sự sống con người từ thai nhi cho đến cái chết tự nhiên. Chúng ta thực thi sứ mệnh này theo mệnh lệnh của Chúa và trong Giáo Hội. Chúng ta không phân biệt tôn giáo, nên luôn luôn đón nhận, cộng tác và chia sẻ với những phận người đến với chúng ta. Xin Chúa chúc phúc cho quý vị và những người đến với chúng ta. Chúc lành cho 3 bé được sinh ra từ chương trình Bảo Vệ Sự Sống của chúng ta

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x