Dư âm Khát vọng sống – Hẹn gặp lại

“Tất cả là hồng ân”. Đó là lời của anh Tuệ, anh Hai của chương trình.

“Cái gì tôi có sẽ để lại người khác sài, cái tôi ăn sẽ hết và cái tôi cho đi sẽ là cái còn lại đi theo tôi mãi mãi”. Đó là châm ngôn sống của Giang Vũ và anh nói “Tuy mệt nhưng rất vui khi làm được việc cho các thai nhi nhất là cho cứu sống các em”!

“Tôi rất ghét phá thai! Vì sao người đàn ông lại trối bỏ trách nhiệm”. Đó là lời của một người đàn ông là khách đến dự tiệc.

“Con giúp cha Tịch Thai Nhi, vì con đã theo dõi cha từ lâu, biết và giúp Cha Tịch Thai Nhi ”. Đó là lời chân tình và quý báu của cha Trần Cao Thượng. Cha đã giúp rất tận tình hơn cả công việc của ai khác. Vâng “Rất Cao Thượng”.

“Chúc mừng cha thành công! Cha vui không?”! “Có thể nói vô cùng vui mừng!”, “Vô cùng sung sướng” Đó là lời của anh Hùng, Bob và nhiều người chi sẻ.

“Những gì con có, Chúa cho con!” Lời anh Bob và cách sống cho đi của anh rất quảng đại.

“Cha Tịch cố gắng giữ mình giữ mẩy!” Đó là lời của bạn Trí ở San Jose. Rất chân thực, mộc mạc và thực tế.

“Con đã sai lỗi trong thời trẻ, giờ đây vẫn rất day dứt”. Đó là lời của khá nhiều người đã tâm sự đêm qua.

Mọi người đã chia sẻ và sẵn lòng trả giá để các thai nhi bị bỏ có nấm mồ, sự sống thai nhi được cứu, mẹ đơn thân có thêm trợ lực nuôi con và các người giai đoạn cuối được chăm sóc rồi ra đi bình an.

Và còn nhiều sáng kiến rất thiết thực cho công cuộc gây ý thức và Bảo Vệ Sự Sống có đã nhận được.

Những gì tôi nhận được không chỉ là vật chất mà là lời cầu xin sức mạnh của Chúa, những sáng kiến cho tôi bước tới và đặc biệt là tấm lòng rất đáng quý. Tôi sẽ đem tất cả về cho công cuộc Bảo Vệ Sự Sống bên nhà.

Tôi rất ý thức về những gì nhận được và phải trao đi đúng mục đich. Điều ấy đã thể hiện những cơ sở tôi đang có và những con người chúng tôi đã và đang giúp họ. Có thể nói Chúa đã ban cho tôi những tính toán rất hiệu quả đến từng đồng và nhìn khá xa để những gì có hôm nay sẽ còn lâu dài và k thay đổi mục đích.

Sau chuyến đi Mỹ năm nay, ước mơ xây dựng ngôi làng nhân ái mà tôi ấp ủ nhiều năm đang dần xuất hiện.

Xin cám ơn quý Đức Cha, Quý Cha, quý cộng đoàn, Quý Sr, quý anh chị em thiện nguyện viên và tất cả các ân nhân đã chia sẻ cho công việc Bảo Vệ Sự Sống của chúng con.

Xin Chúa chúc phúc lành sức khoẻ, bình an và công việc được tốt đẹp. Vâng “Tất cả là hồng ân!” Xin tạ ơn Ngài.

Lm. Giuse Nguyễn Văn Tịch
TB BVSS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x