Khát vọng sống Little Sài Gòn 2018

Sau 3 tháng làm việc, bữa cơm Khát Vọng Sống cũng được tổ chức ở Golden Sea tại Little Saigon vào lúc 6:00pm.

Đây là cố gắng rất lớn của các anh chị : Trí – Tuệ – Hùng – Hậu – Bob – Ái… Đặt biệt là đóng góp của cha Thượng, chánh xứ Thánh Linh, Ngài như một linh hướng và hiệp nhất của cả nhóm rất tốt đẹp.

Ngày 25 tháng 11 này, Chúa đã để cho ban Bảo Vệ Sự Sống 3 đặc ân : lễ thai nhi tại giáo xứ Bắc Hải, lễ Chúa Kito Vua đồng thời cũng cầu nguyện hướng đến công việc Bảo Vệ Sự Sống lúc 1:30pm tại giáo xứ Thánh Linh – Cali và bữa Cơm Khát Vọng Sống Little SàiGòn.

Hy vọng thông điệp về SỰ SỐNG VÀ NHÂN PHẨM CON NGƯỞI mà chúng ta thắp sáng lên sẽ cho các :
1. Các thai nhi bị phá bỏ cũng được đón tiếp và có nấm mồ cho thân phận hẩm hiu các cháu.
2. Thai nhi nào đó có cơ hội được cứu sống, bước vào đời và xây dựng thế giới này như chúng ta.
3. Cho những người đã xúc phạm sự sống được ơn chữa lành và tiếp tục sống tốt hơn.
4. Cho những mẹ đơn thân đang khó khăn cả tinh thần lẫn vật chất được mọi người trợ lực và tôn trọng.
5. Cho những người giai đoạn cuối, đặc bệt người bị HIV được chăm sóc và ơn chết lành.
6. Ngôi làng nhân ái cho những ai đang khốn khổ được trợ lực, sưởi ấm tình người và tiếp tục hội nhập với xã hội bình thường.

Vâng những gị chúng ta họp nhau lại cầu nguyện, chia sẻ bữa cơm khát vọng sống, thưởng thức những bài hát, vở kịch, tâm sự cõi lòng của thai nhi và những người khốn khó mà con đang phục vụ sẽ làm cho cuộc sống đáng sống hơn và cho mọi người nhất là các thai nhi có cơ hội “được sống và sống dồi dào”

Ban Bảo Vệ Sự Sống xin chân thành cám ơn cha Thượng rất nhiều. Xin cám ơn quý cha, các báo đài và cac anh chị đã dấn thân không mệt mỏi với một tinh thần cao độ. Xin cám ơn tất cả quý vị đã đáp lời mời và sẽ quảng đại chia sẻ với chúng con.

Xin tạ ơn Chúa đã cho chúng ta sự sống, xin Ngài tiếp tục gìn giữ sự sống, gia đình và cộng đoàn chúng ta. Đồng thời qua tấm lòng của tất cả chúng ta, sự sống và nhân phẩm của mọi người luôn tôn trọng, bảo vệ.
Cha Tịch Thai Nhi

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x