Tri ân khát vọng sống Little Sài Gòn 2018

Xin thay lời cho ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc xin tri ân các anh chị và gia đình các anh chị : Trí – Tuệ – Hùng – Hậu – Bob – Ái đã rất tốn công sức và rất khéo léo tổ chức chương trình này.

Xin cám ơn cha Trần Cao Thượng, chánh xứ Thánh Linh, ngài như một linh hướng đầy tình thương đã sắp xếp và dặc biệt là sự hiệp nhất của chương trình.

Xin cám ơn cha Dominic Vũ Hải và hội thiện nguyện The City of God đã tin tưởng và quảng đại cho ban Bảo Vệ Sự Sống nhận những tấm checks của mọi người gửi tới.

Xin cám ơn cha Tuấn Bùi đã cho chúng con bức tranh Đức Mẹ bồng con rất đẹp và ý nghĩa cho công việc Bảo Vệ Sự Sống.

Xin chân thành ghi ơn quý cha, quý cộng đoàn và đặc biệt sự hiện diên quý báu của tất cả quý vị nơi đây. Quý vị đến đây vì công cuộc Bảo Vệ Sự Sống mà Chúa đã uỷ thác cho loài người chúng ta.

Những gì quý vị đã giúp chúng con trong những năm qua đã trở thành nghĩa trang công viên thai nhi cho hơn 29.000 thai nhi làm nơi an nghỉ, 2 Nhà Tạm Lánh cho hơn 800 sự sống thai nhi được cứu sống, một nhà chờ cho người hiv giai đoạn cuối và 2 nhà trẻ. Giờ đây càng ngày nhu cầu càng nhiều và Việt Nam sẽ có rất nhiều người bị lâm vào cảnh tan nát, chúng con muốn xây dựng ngôi làng nhân ái để công việc Bảo Vệ Sự Sống sẽ có hiệu quả và cứu được nhiều hơn. Con đã ký thác những cơ sở này cho tgm Xuân Lộc để tài sản này vân luôn được dành cho công việc Bảo Vệ Sự Sống. Nên vẫn luôn cần đến tấm lòng quý vị cho công việc hiệu quả và ổn định hơn.

Chúa đã dành cho ban Bảo Vệ Sự Sống những tấm lòng vàng, ban Bảo Vệ Sự Sống sẽ dùng những món quà chó sự sống và nhân phẩm con người.

Lần nữa xin chân thành tri ân quý cha, quý anh chị trong ban tổ chức, nhà hàng Golden Sea, ban nhạc, ca sĩ, các anh chị tiếp viên và tất cả quý vị.

Xin Chúa chúc phúc lành cho quý cha cùng tất cả quý vị và gia đình.

Lm Lm. Giuse Nguyễn Văn Tịch
Tb. BVSS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x