Khát vọng sống San Jose 2018

Thung Lũng Silicon – Thung Lũng Tràn Đầy Yêu Thương

Tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và các Sinh Linh linh thiêng đã mở cửa cho ban BVSS đến San Jose, thung lũng điện tử và cũng là thung lũng tình thương mến thương với : cha Huỳnh Lợi và gx Mẹ La Vang, với hơn 500 mạnh thường quân không phân biệt tôn giáo nhưng đã có trái tim yêu thương bùng cháy trong bữa tiệc Khát Vọng Sống.

Xin tạ ơn Chúa đã để dành cho BVSS gd bạn Trí – Thư và gd Bác Đảo, anh Tuấn và ban nhạc, anh Cường âm thanh, anh Nghi và ban truyền thông – hình ảnh lưu niệm, hai anh em ruột Mc Hoàng Tuấn và Tiểu Muội và các thiện nguyện viên.

Chung lòng dâng lễ cầu nguyện, cùng nhau góp gạo nấu cơm chung trong bữa cơm Khát Vọng Sống San Jose 2018, để nghe con trình bày về công việc BVSS và rồi cùng con thắp lên ngọn nến tình Chúa tình – tình người. Trong ánh nến lung linh chúng ta đã nhìn thấy khuôn mặt nhau và nhìn thấy khuôn mặt Chúa nơi các sinh linh linh cũng như những con người đau khổ.

Xin tạ ơn Trời, cám ơn ban tổ chức, cám ơn các thiện nguyện viên, cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian, quan tậm, tài chánh và cả gia đình đến với chúng con.

Xin trân quý lòng nhiệt thành vô giá của ban tổ chức, các thiện nguyện viên và lòng yêu thương chia sẻ quảng đại của mọi người… Những góp phần ấy sẽ trở nên ơn thiêng cho :
• Các sinh linh thai nhi bị phá bỏ có nấm mồ ấm cúng và việc chăm sóc phần mồ cá cháu;
• Chương trình cứu sống các thai nhi;
• Trợ lực những thai phụ và mẹ đơn thân vô gia cư;
• Trợ giúp cho những người giai đoạn cuối được ơn chết lành.

Chúng ta đã thắp lên được ngọn lửa cho điều răn thứ năm “Chớ giết người!”. Đó là ngọn lửa thần thiêng bừng cháy lên, ngọn lửa ấy sẽ soi sáng cho ý thức về sự sống và nhân phẩm con người từ giây phút đầu tiên thụ thai trong lòng mẹ cho đến khi nhắm mắt lìa đời.

Xin tạ ơn cũng là lúc xin ơn cho tất cả cố gắng đóng góp của chúng ta dù chỉ là một chén nước lã cũng sẽ được biết đên và đền đáp.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch
TB BVSS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x