Hành hương và tiếp sức cho Sự Sống – Missouri, Floria, Atlanta (1-22/8/2018)

Năm nay tôi lại được Đức Cha Đinh Đức Đạo, giám mục giáo phận Xuân Lộc và là bề trên của tôi, cho tôi đi Mỹ 2 lần trong tư cách là linh mục trưởng ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc với mục đích hành hương Đức Mẹ tại Đại Hội Thánh Mẫu Missouri, bán đồ lưu niệm, cùng với các cộng đoàn dâng lễ cầu nguyện và quyên góp cho công việc Bảo Vệ Sự Sống tại quê nhà.

1. Hành hương Đức Mẹ Đại Hội Thánh Mẫu tại Missouri và mở gian hàng bán đồ lưu niệm : 1-6/8/2018

Đại hội Thánh Mẫu tại Missouri là một cuộc tập họp rất nhiều người Việt Kiều, trong đó ngoài những bài giảng, giải tội còn có những lễ hội ca nhạc, ẩm thực và bán đồ lưu niệm.

Tôi cũng như mọi người, ngoài mục đích hành hương còn việc mở gian hàng bán đồ lưu niệm : các chuỗi Mân Côi do chính tay tôi làm, các móc khoá do các chị em cơ nhỡ thực hiện, nón và quạt lưu niệm …. để lấy kinh phí cho công cuộc chôn các thai nhi và cứu mạng sống các thai nhi bên quê nhà.

Đây cũng là dịp, tôi hy vọng gặp được các ân nhân đã giúp đặc biệt các vị mà tôi chưa biết mặt. Hy vọng được gặp mặt, cám ơn và trao cho họ một kỷ vật do tay mình làm để cùng cầu nguyện cho nhau. Hy vọng gặp được nhiều người cùng tôi tiếp sức cho công việc bảo vệ Sự Sống và Nhân Phẩm con người đang bị hạ giá.

2. Tới Florida : 8-16/8
Đến được với giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Florida với sự giới thiệu của Sr Hải, chị Thanh Hải, anh Hoàng và đặc biệt với sự ưu ái của cha Long làm cho chuyến đi này nhiều hứa hẹn.

3. Tới Atlanta : 16-22/8
Với mong ước thăm viếng giáo xứ các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Atlanta vì sự trợ giúp của cộng đoàn qua anh Chánh, anh Hà cũng như các ân nhân tại nơi này.

Chưa bao giờ Nhà Tạm Lánh lại nhiều và phong phú như bây giờ với con số hơn 50 thai phụ và người mẹ trong đó có cả bác sĩ, ni cô, giáo viên, công nhân… tất cả đều quyết tâm giữ lại mạng sống cho con của mình; hơn 30 babies và 4 người vô gia cư đang tạm lánh. Vì họ vẫn cần đến trợ lực của chúng ta, tôi vẫn cần đếu sữa, bỉm, cơm áo, nhà ở cho họ, nên tôi lại ra đi lần nữa tìm đến trái tim và đôi tay của tất cả mọi người chung góp.

Xin cám ơn quý Cha, quý Thầy và quý Sr đã cho con đến Đại Hội Thánh Mẫu, mở gian hàng, đến với cộng đoàn của quý Cha. Xin chân thành cám ơn bác sĩ Hiền trưởng hội thiện nguyện Misson Of Việt Nam, cám ơn Sr Hải, chị Thanh Hải, anh Hoàng, anh Chánh và tất cả quý vị giúp con trong chuyến đi này.

Xin Chúa ban bình an, sức khoẻ và may lành cho tất cả chúng ta. Rất mong được gặp.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch, trưởng ban BVSS

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x