Hãy là tiếng nói thai nhi

Mấy ngày nay tôi nhận nhiều thai nhi trong nhiều thai kỳ khác nhau và thuộc đủ mọi thành phần không phân biệt tôn giáo. Đặc biệt các em đã rất lớn mà vẫn bị từ chối cho tiếp tục được sống trong cung lòng thánh thiêng nhất của loài người mà Thượng Đế đã đặt ra : cung lòng người mẹ, dạ con, tử cung, … nơi con người trên trần thế được cưu mang thì lại mồ chôn các em và nơi giết chóc chính con cái của mình.

Các thai nhi là những con người, sự phát triển của thai nhi là sự phát triển NHƯ CON NGƯỜI. Con người thai nhi là con người toàn vẹn cả về mặt tâm linh và thể lý. Các em sẽ không TRỞ THÀNH NGƯỜI mà các em NHƯ CON NGƯỜI từ giây phút đầu tiên rồi, nhưng mọi người lại thường cho rằng các em chưa là người, nên có quyền phá bỏ, giết hại.

Sau 3 tháng, các em đã có đầy đủ cơ phận của một con người bình thường, kể cả các vân tay đã được hình thành và giữ mãi trong suốt cuộc đời các em. Còn trước đó, các thai nhi đã là phát trước đó sự sống các em đã là sự sống của con người toàn vẹn. Nếu cung cấp cho hợp tử đầu tiên đó một môi trường sống của bất kỳ người phụ nữ nào trên trái đất này thì gien di truyền ban đầu, con người ban đầu đó sẽ không bao giờ thay đổi vì các em đã là người toàn vẹn.

Từ ban đầu xét về mặt tâm linh, các em đã có tính thánh thiêng, linh thiêng. Đạo Công Giáo cho biết đó là phần linh hồn bất tử đầy bí ẩn. Linh hồn có thật, thánh thiêng, linh thiêng, bất tử được chính Thiên Chúa dựng lên và sẽ tìm về với Thiên Chúa, cội nguồn mà các linh hồn được phát xuất ra. Hồn thiêng đó biết được tất cả những gì mọi người đã sát hại các thai nhi vô tội, hồn thiêng đó sẽ là tiếng kêu thấu trời như Máu vô tội của Aben kêu thấu trời khi bị người anh ruột sát hại. Chẳng lẽ hồn thiêng ấy lại không ám vào đất nước, con người đã gây ra cái chết tức tưởi cho các em sao?! XIN – LỖI – CÁC – CON – NHIỀU là lời thú tội, công nhận và xin lỗi khi người bố đã sát hại 5 con và đặt tên thánh cùng tên cho 5 con của mình.

Xin hãy tôn trọng các thai nhi, vì các em như con người chúng ta, sự sống các thai nhi là sự sống con người toàn vẹn nên đã có môn khoa học THAI GIÁO : dưỡng dục con người từ trong bụng. Các em chưa có tiếng nói, xin các mẹ cho các em tiếng nói khi chắc chắn với bác sĩ và mọi người rằng : TÔI CÓ THAI = TÔI CÓ CON, TÔI LÀ NGƯỜI MẸ = TÔI BẢO VỆ CON TÔI. Xin hãy cho con tất cả niềm tin và lòng tín thác cho dù con có thế nào thì đó vẫn là con tôi và tôi chấp nhận tất cả. Biết bao vĩ nhân, biết bao người tài xuất hiện trên trần gian này và làm cho trần gian này phát triển là do những người mẹ đã cho con tất cả tình yêu và lòng tín thác.

Mấy hôm nay tôi gặp và nhắn tin với nhiều người phụ nữ đã từng phá thai mà không hay biết vì bảo rằng lúc đó mới là giọt máu, vậy là đi điều hoà hay uống thuốc. Tôi cũng tiếp chuyện với rất nhiều người phụ nữ đã vì lý do ích kỷ, bất khả kháng do những người thân ép buộc phải đi đến việc phá thai, họ đau khổ mãi cho dù đã đi xưng tội. Tưởng rằng phá thai là xong, là giải quyết được vấn đề, nhưng thực sự vấn đề tâm linh và bất ổn cuộc sống mới bắt đầu, lúc đó là các em lên tiếng nói tâm linh, lúc đó sự linh thiêng đã ám. Không kết tội, các linh mục đều có quyền hoá giải và chỉ dẫn việc đền tội vạ này, xin hãy hoá giải và chữa lành.

Bảo Vệ Sự Sống là bảo vệ thai nhi, an táng các em là cho các em tiếng nói con người của các em và dâng lời khấn nguyện lên Thiên Chúa Tối Cao, xin Chúa đón nhận các em và cho thân xác các em được phục sinh cho dù đó chỉ là “giọt máu- giọt máu sự sống”. Xin Chúa bao dung, xin Chúa chữa lành, xin Lòng Thương Xót của Người cho chúng ta lên tiếng cách nào đó cho các em và phù hộ cho sự sống của tất cả chúng ta.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x