Lòng Thương Xót Chúa và 700 thai nhi

700 thai nhi không phân biệt tôn giáo đã không thấy được ánh sáng mặt trời, không thấy cha mẹ. Chỉ một số em chết yểu và được bố mẹ gửi về, còn hầu hết các em bị phá bỏ, bị bỏ đi quyền chào đời. Ước mong các thai nhi được coi trọng như con người và được an táng tử tế. Đưa các em về Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi an nghỉ, xin Lòng Thương Xót Chúa làm cho các em được nhập đoàn với các thiên thần.

Xin lòng thương xót Chúa tha thứ tội lỗi đã xúc phạm đến sự sống của những bậc cha mẹ, những người đã thực hiện việc này và cả những người đã tạo điều kiện hoặc ép buộc các em phải chết. Tiếng thai nhi ai oán sẽ đeo bám, ám vào thế giới này và chẳng bao giờ có hoà bình. Tội vạ tuyệt thông tiền kết, chỉ lòng thương xót Chúa mới tha thứ và ban ơn bình an.

Xin lòng thương xót Chúa thương đến các thai nhi còn sống hoặc đã được chào đời giữ được mạng sống, bảo vệ, dưỡng dục với tình thương đến cùng và lòng tín thác. Chúng ta sẵn sàng trả giá để sự sống tiếp tục sống và kế tiếp chúng ta xây dựng thế giới này.

Xin cảm ơn lòng thương xót Chúa đã cho chúng ta sự sống, cho chúng ta được sống và xin được sống dồi dào, sống bình an, sống thừa hưởng sự sống đời đời. Đồng thời cho ta biết xót thương, nâng đỡ những sự sống khác.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x