ÔNG CHA ĐƯA BÀ BẦU ĐI SANH GIỮA ĐẠI DỊCH (P2)

Sau khi dặn dò 2 đứa phải giúp đỡ lẫn nhau, chăm sóc cho nhau và chúc lành cho họ, 2 bà bầu xách 2 giỏ to nặng nề vào nhập viện. Rất kỳ diệu và tuyệt vời chỉ sau vài tiếng một chị đã lên bàn sanh và cũng rất mau lẹ đã sinh ra được một bé gái 3,8kg, 3,8 kg mà lại sanh thường, không cần thuốc hỗ trợ, không phải mất nhiều thời gian. Giữa cơn đại dịch cao điểm nhất cho đến nay, một đứa bé đã chào đời mạnh khoẻ, bình an.

Không biết có niềm tin tự nhiên nào không, nhưng mỗi lần tôi đưa các mẹ đi sanh, sanh mau lẹ và khoẻ. Nhưng trên hết, tôi tin vào lời cầu nguyện và chúc lành, Chúa ban ơn cho họ. Tôi cũng tin vào đức độ, “năng đức thắng số.” Tôi cũng tin vào bản năng của người làm mẹ, họ sẽ mạnh mẽ nhất khi bảo vệ con của mình.

Còn một bà bầu nữa cũng đang đợi đến lượt mình, hy vọng sẽ vượt cạn thành công. Nhà Tạm Lánh cũng còn một số bà bầu, những người đã can đảm giữ sự sống thai nhi ở lại, cũng lần lượt lên bàn sanh. Điều an ủi lớn lao các bà bầu được chăm sóc tại Nhà Tạm Lánh đều sinh con thành công, mạnh khoẻ. Đó là ơn Chúa, đó là ân đức của Giáo Hội, của các tấm lòng hảo tâm các ân nhân.

Chúc mừng con đã vượt cạn thành công, chúc mừng baby đã chào đời mạnh khoẻ. Xin cám ơn Trời Đất, xin Trời Đất phù hộ con, Xin cám ơn tất cả quý vị và các bạn. Chúng ta cùng dành lời cầu chúc âm thầm tốt đẹp đến cho mẹ con này và cho người chuẩn bị lên bàn vượt cạn.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x