Quà Noen Cho Người Nghèo Giáo Xứ Tà Lài

CA NHẠC BÁC ÁI TẠI ĐỒI GIÓ HÚ, Ngũ Phúc, Hố Nai 3
Lúc 19g00 Chúa nhật ngày 09/12/2018

Ban Nhạc Muối Men Cho Đời do tôi lập nên kỳ này hướng đến những gia đình nghèo tại giáo xứ Tà Lài, đem chút hương vị quà Chúa Giáng Sinh : 1000 phần ăn và quà cho 250 (2,500 kg gạo, 250 thùng mì tôm, 250 chai nước mắm, 250 chai dầu) gia đình trên đó không phân biệt tôn giáo.

Để có món quà Giáng Sinh ấy, ban nhạc sẽ tổ chức buổi ca nhạc tại quán Đồi Gió Hú (từ Ngã Ba Trị An đi xuống, qua nhà thờ Ngũ Phúc có bảng hiệu Đồi Gió Hú và đi vào hơn 200m). Đồi Gió Hú được chọn cho chương trình lần này vì không gian rất rộng, thoải mái và đặc biệt tấm lòng của anh chị chủ quán.

THỰC ĐƠN :
• Cà phê các loại do quán cà phê Phong Lan phục vụ tại đây.
• Các món ăn gia đình : Heo tộc quay, gà nướng, cá món xào (xin đặt trước để được phục vụ chu đáo : anh Khang 0918 693 979).

Cà phê Phong Lan sẽ tặng toàn bộ vốn và lời và quán ăn Đồi Gió Hú sẽ dùng những lợi nhuận cho chương trình Quà Tặng Chúa Giáng Sinh đến với giáo xứ Tà Lài, một giáo xứ người Dân Tộc nghèo của giáo phận Xuân Lộc.

Ngoài công việc Bảo Vệ Sự Sống đặc thù mà chúng tôi đang thực hiện, tôi còn kêu gọi mọi người làm việc bác ái cho những người nghèo khó. Ban Nhạc Muối Men Cho Đời vừa phục vụ từ thiện vừa đồng hành với việc gây ý thức Bảo Vệ Sự Sống tới các đơn vị hướng đến. Bác Ái để nâng sự sống và nhân phẩm con người lên, từ thiện để cho sự sống con người được sống và sống dồi dào.

Chúng ta ở mọi thành phần, mọi thời điểm và mọi khả năng đều được Chúa mời gọi trở thành “Cây Viết Chì” (kiểu nói của Mẹ Têrêsa Calcutta) để Chúa sử dụng và chính Chúa sẽ vẽ lên được khuôn mặt tình thương của Chúa bằng cây viết chì cuộc đời chúng ta.

Xin mời mọi người cùng chúng tôi thực hiện buổi từ thiện này. Chúng ta dừng cuộc sống vốn rất sôi động và đầy áp lực lại để thanh thản dùng một ly càphê hay có thể cùng bạn bè – gia đình thưởng thức một món ăn và chút tấm lòng cho Chúa và những người nghèo khó.

Xin cám ơn ban nhạc Muối Men Cho Đời đã luôn có sáng kiến làm việc, cám ơn các ca sĩ, nhạc công, cám ơn cà phê Phong Lan và đặc biệt cám ơn quán ăn gia đình Đồi Gió Hú đã thể hiện tấm lòng và dấn thân của mình. Xin Chúa chúc lành cho quý vị, gia đình và công việc của quý vị được mọi sự lành bình an, thuận lợi.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch
TB BVSS và ban nhạc MMCĐ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x