THÁNH LỄ THAI NHI 27/09/2020

Đến hẹn lại lên, Chúa nhật cuối tháng, chúng ta lại gặp gỡ nhau, gặp gỡ Chúa và gặp các thai nhi để cầu nguyện cho nhau, cầu khẩn với Chúa và tâm sự với các thai nhi bé bỏng đã mất đi sự sống.
Các thai nhi bị loại bỏ đi bằng thuốc, bằng dao kéo, bằng đủ mọi hình thức loài người nghĩ ra để loại bỏ chính đồng loại, con cái của mình. Các em cũng là những con người, có hồn – xác và có bản tính yêu thương giận ghét của loài người tội lỗi chúng ta.
Chúng ta dâng lễ, cử hành ơn cứu độ cầu nguyện các thai nhi như muốn dâng các em lên Chúa như những đứa con về với cha mẹ, cội nguồn của mình. Nếu có những nhược điểm nào vì bản tính loài người tội lỗi do hậu quả của tội tổ tông, xin Ngài thánh hoá, mở cửa Thiên Đàng cho các em. Chúng ta cầu xin ơn tha thứ vì tội lỗi phá thai và cho chúng ta những cơ hội làm gì đó cho sự sống và nhân phẩm con người.
Xin cám ơn những bàn tay đã đưa các em về với ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc để các em được đưa lên chân bàn thờ Chúa và đặt để các em ở lại nghĩa trang Công Viên Thai Nhi mãi mãi. Xin cám ơn những ai đã giúp cho chương trình Bảo Vệ Sự Sống. Xin chúc tụng Chúa đã ban cho chúng ta sự sống và xin Ngài phù hộ tất cả chúng ta.
Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x