THÁNH LỄ THAI NHI 17H00 CHÚA NHẬT 30/08/2020

Sinh hoạt tôn giáo đã được bình thường trở lại trong tỉnh Đồng Nai, vì vậy Thánh Lễ Cầu Nguyện cho việc Bảo Vệ Sự Sống, trong đó có việc an táng các Thai Nhi cũng được tổ chức lại bình thường vào Chúa Nhật Cuối Tháng này. Xin mời quý vị và các bạn cùng hiệp thông thánh lễ này.
Tuy nhiên việc giữ những quy định chống Covid -19 vẫn phải tuân thủ như đeo khẩu trang, diệt khuẩn hay có những khoảng cách cần thiết vẫn phải thực hiện.
Lúc 10g00 Chúa nhật này, tại Nhà Tạm Lánh là ngày tập hợp một số em được tài trợ việc giáo dục vẫn tổ chức theo 3 tháng một lần. Xin mời các em dành thời gian đến gặp, báo cáo tình hình học tập và nhận tài trợ …
Ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc xin chân thành cám ơn cha xứ, ban hành giáo và cộng đoàn giáo xứ Bắc Hải, giáo xứ An Bình, Thiên An, Long Thành đã giúp cho chúng con. Xin cám ơn quý vị Sơ, quý vị đã cộng tác trực tiếp trong việc đi lấy các thai nhi và tất cả quý vị ân nhân đã giúp chúng con thực thi sứ mệnh này. Xin Chúa ban phước lành cho quý Cha, quý Sơ và tất cả quý vị cũng như gia đình.
Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch
TB BVSS
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x