Thánh lễ thai nhi 28/3/2021

“Đến hẹn lại lên”, Chúa nhật tới đây là Chúa nhật cuối tháng, thánh lễ cầu nguyện cho các thai nhi và chương trình Bảo Vệ Sự Sống được tổ chức bình thường.

Nguyện cầu cho :

Cầu cho các thai nhi chết yểu : phá thai, lưu thai, xẩy thai được lấy về cũng như bị siêu mồ lạc mả. Hầu hết các em này chưa được Rửa Tội, chúng ta cùng dâng các em lên Chúa, chỉ có Chúa mới biết và quyết định các em được cứu bằng cách nào. Xin Lòng Thương Xót của Người làm cho các em được nhập đoàn với các thiên thần.

Cầu cho những người đã xúc phạm đến sự sống con người : cha mẹ đi phá, người làm trực tiếp và những ai cộng tác vào tiến trình như đưa đi phá khi biết đi phá thai, cho mượn tiền để phá thai, xúi dục người khác phá, bắt ép người khác phá … tất cả đều mang cùng một tội “Vạ tuyệt thông tiền kết”. Xin cho họ ơn sám hối và được chữa lành cùng làm những việc đề bù tội vạ này, đồng thời sẽ không làm những việc như vậy nữa.

Cầu cho các thai nhi còn sống trong bụng những người mẹ : các thai nhi được coi trọng như con người và do đó cũng cần phải được bảo vệ. Các thai nhi được quyền sống, quyền chăm sóc, quyền chữa trị và sinh ra đời như bao người chúng ta. Đồng thời cố gắng giữ tình mẹ cha cho các em. Cũng cầu nguyện cho cha mẹ dám can đảm đối diện và giữ mạng sống cho đứa con thai nhi bé bỏng của họ. Đây mới thực sự là công việc Bảo Vệ Sự Sống.

Cầu cho những người đau khổ, những người trong giai đoạn cuối được chăm sóc và ơn chết lành. Đây là công việc bác ái linh hồn, với ơn chết lành – chết trong tình nghĩa với Chúa – họ sẽ được cứu độ.

Cầu nguyện cho rất nhiều người xin chúng ta cầu nguyện như trong thùng khấn công đức, cầu nguyện cho những người chúng ta có trách nhiệm cầu nguyện là những thân chủ và ân nhân, cầu nguyện cho những gia đình hiếm muộn được ơn Sự Sống, và cầu nguyện cho chương trình Bảo Vệ Sự Sống có được thành quả tốt đẹp : vinh danh Chúa và lợi ích cho con người còn sống cũng như đã qua đời.

Chương trình :
15g00 : mặc áo thai nhi tại nhà thờ Bắc Hải, sau đó 16g00 rước lên nhà thờ và 17g00 thánh lễ.

Sau thánh lễ an táng các em tại Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi của giáo phận Xuân Lộc tại nghĩa trang thai nhi ở giáo xứ Tây Hải.

Tháng này chúng ta an táng các thai nhi trong đó có em Giuse Vũ Nguyễn Thiên Tâm, em đã không qua khỏi và ra đi mãi mãi. Xin cám ơn tất cả quý ân nhân, thiện nguyện viên, các thai nhi, các thân chủ và tất cả mọi người đã chung tay góp sức cho công việc Bảo Vệ Sự Sống, xin Chúa ở cùng chúng ta, xin Ngài cho chúng ta được nghĩa với Ngài.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x