Thánh Lễ Thai Nhi 29/1/2023 (9 Tết)

Kính thưa quý vị và các bạn, Chúa nhật 29/1 này là Chúa nhật cuối tháng, thánh lễ thai nhi trở lại bình thường như trước, xin mời quý vị và các bạn tham dự để đón chào các thai nhi như những con người, dâng các em lên Chúa và cầu nguyện cho công cuộc Bảo Vệ Sự Sống loài người chúng ta. Đây là sứ mệnh chung của loài người và đặc biệt là ơn Chúa dành cho con.

Chúng ta cũng cầu nguyện cho hoà bình thế giới, bình an năm mới và cho những người đau khổ vượt qua gian lao vất vả trong đời. Kỳ này có nhiều gia đình thất bại, tan vỡ và có người đã xin vào Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến xin nương nhờ, chúng ta đã đón chào và cầu nguyện cho họ.

Chương trình an táng thai nhi vào mỗi CHÚA NHẬT CUỐI THÁNG : 15:00 : mặc áo thai nhi, 16:00 rước thai nhi lên nhà thờ, 17:00 thánh lễ tại nhà thờ Bắc Hải; sau lễ an táng thai nhi tại nghĩa trang Công Viên Thai Nhi ở nhà thờ Tây Hải đi vào hẻm 563 đi vào khoảng 400m.

Con và ban Bảo Vệ Sự Sống Xin cám ơn tất cả quý cha, quý Sr, quý ân nhân, mạnh thường quân, quý thiện nguyện viên và nhân viên đã đến cầu nguyện, tham gia và chia sẻ cho các thai nhi và những người mái ấm. Xin Chúa chúc phúc cho quý vị và gia đình năm mới này. Và xin tiếp tục đồng hành với chúng con.

Chân thành

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x