Thứ bảy máu chảy về tim

Hôm nay thứ 8/9/2018, ngày lễ sinh nhật Đức Mẹ, một người mẹ tuyệt vời. Một người con gái ra đời trong gia đình bà Anna và ông Gioakim đã làm cho “niềm hy vọng và bình minh ơn cứu độ mọc lên chiếu soi thế giới”.

Nhà Tạm Lánh Mai Tiến cũng đang cưu mang 48 chị em cơ nhỡ, những người có thai và đã đến để giữ mạng sống cho con của họ, sinh cháu và nuôi cháu lớn lên.

Thật nặng lòng khi những người phụ nữ này bị xem thường, bị coi là tội đồ, bị xua đuổi và trở thành vô gia cư.

Trường hợp đặc biệt khi có người đã phải đưa ba đứa con của mình ra khỏi nhà và xin đến tạm lánh vì bạo hành gia đình. Người mẹ nhỏ bé, đứa con suy dinh dưỡng và nghịch phá vô giáo dục.

Bao giờ họ mới được đón nhận lại với gia đình mình, bao giờ họ mới được tôn trọng, yêu thương và chăm sóc như những người cần được chăm sóc đặc biệt.

Thật nặng lòng khi làm cho tâm hồn họ được bình an, được thăng tiến bằng chính khả năng cũng như nhân phẩm người mẹ và hội nhập trở lại với gia đình và xã hội.

Bảo Vệ Sự Sống không chỉ là bảo vệ cho các sự sống chào đời mà còn cho sự sống ấy “được sống và sống dồi dào”, được ra đi bình an, được ơn cứu độ.

Thứ Bẩy máu chảy về tim, còn chúng tôi vẫn mong hơn 700 em sinh ra ở đây may mắn, trở nên những người tốt của mọi người và chạy về được với gia đình của họ, với máu mủ của chúng.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x