Ban Bảo Vệ Sự Sống chúc mừng Chúa Giáng Sinh năm 2018

“Đức Mẹ là người cơ nhỡ?!” Bởi vì Mẹ cưu mang hài nhi không phải của Giuse, Mẹ đứng trước nguy cơ bị tố giác và có thể bị ném đá đến chết. Maria vui lòng cưu mang trong lòng kính sợ Chúa.

Thánh Giuse định tâm ra đi để bảo toàn nhân phẩm và sự sống cho bạn là Maria và thai nhi. Sau khi biết được kế hoạch của Chúa, Giuse ra tay nghĩa hiệp đón Maria về nhà chăm sóc. Giuse đã tôn trọng bạn, chăm sóc cho Mẹ và làm cha nuôi của Đức Giêsu.

Ban bảo vệ sự sống hôm qua đã an táng hơn 500 thai nhi, hiện đang chăm sóc hơn 80 người phụ nữ cơ nhỡ, đơn thân, vô gia cư và babies. Ước mong Chúa Giáng Sinh các thai nhi được coi trọng như những con người và không thai nhi nào phải chết, không có người mẹ nào bị bỏ lại sau lưng và không có ai bị loại ra ngoài thành vô gia cư.

Chúng ta làm công việc Bảo Vệ Sự Sống và sẵn sàng trả giá cho sự sống thai nhi được chào đời. Đồng thời cũng đứng ra bênh vực nhân phẩm người phụ nữ yếu thế bị bỏ lại và người mẹ đơn thân đã phải một mình nuôi con. Chúng ta chung tay cho sự sống và nhân phẩm được tôn trọng và được sống dồi dào.

Xin cám ơn Đức Cha đã xác định đặc sủng của con và trao cho con sứ vụ này, cám ơn cha xứ và cộng đoàn giáo xứ Bắc Hải đã đón nhận và giúp con thi hành sứ vụ linh mục, cám ơn cha xứ và cộng đoàn giáo xứ Tây Hải nơi con đã phục vụ và có cơ sở bệnh viện nơi đây, xin cám ơn các cha đã đồng hành trợ giúp, xin cám ơn các sơ và những cộng tác viên đã cùng tôi tham gia vào chiến tuyến này, xin cám ơn tất cả các ân nhân xa gần đã góp mồ hôi công sức cho ban có được kinh phí hoạt động.

Nhân ngày lễ Chúa Giáng Sinh, Bảo Vệ Sự Sống xin Chúa Hài Đồng ban cho tất cả quý vị và gia đình sức khoẻ, niềm vui và bình an.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x