Florida, những ngày thân ái

Đến với Florida lần đầu trong đời, chỉ âm thầm đi dâng lễ cùng giáo dân của một giáo xứ Mỹ St Patrick tại Sarasota, thăm hỏi vài tiệm nails và kết nối lại được một số ân nhân đã từng giúp đỡ.

Nhưng điều không ngờ về sự thánh thiện của những người Mỹ tại giáo xứ. Họ biết tôi là linh mục và cũng biết được công việc Bảo Vệ Sự Sống của tôi nên họ xin tôi ban phép lành cho họ. Vâng những người Mỹ trắng đã quỳ xuống đất trong hội trường để nhờ một linh mục da màu Việt Nam ban phép lành bằng tiếng Việt cho họ!

Điều không ngờ lại kết nối lại được những ân nhân mà đến đây mới điện thoại cho họ. Điều không ngờ có những người đã khai sáng và cùng tôi thực hiện NGÔI LÀNG NHÂN ÁI với Nhà Yến, nhà ở và cho mọi người có thể sống những giá trị Tin Mừng tại đó.

Chúa nhật này 12/8/2018 được cha Long cho dâng lễ tại nhà thờ Đức Mẹ La Vang tại Miami- Florida để cầu nguyện và trợ giúp cho công việc Bảo Vệ Sự Sống. Sau đó tiếp tục hành trình thăm các gia đình. Hy vọng có thể gặp được nhiều người trong việc thờ phượng Chúa và trên chiến tuyến Bảo Vệ Sự Sống.

Xin cám ơn cha Long và cộng đoàn, cám ơn anh Hoàng, bs Quốc, anh Thanh, Thuỷ Nguyen,… và tất cả mọi người đã cho gặp gỡ.

Sau đó tôi được đến thành phố Atlanta từ ngày 16-22/8 rồi về Việt Nam luôn. Có những bàn tay vô hình đang dẫn tôi đi và kết nối tôi với mọi người. Xin cám ơn và đời chờ.

NHỮNG LIÊN LẠC CÓ THỂ XIN VUI LÒNG GỬI VỀ

• Facebook : Cha Tịch Thai Nhi
• email : chatichthainhi@gmail.com
• Website : chatichthainhi.com
• Số phone : (936) 445-9184
• Có sử dụng Messenger, facetime, viber, zalo

Xin chân thành cám ơn Quý Vị. Xin Chúa chúc lành cho quý vị và gia đình.
Chân thành
Cha Tịch Thai Nhi

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x