Những đứa trẻ như thiên thần

Nhìn những đứa trẻ này như những thiên thần, đó là công trình của Thượng Đế và những người mẹ can đảm cũng như những tấm lòng không biết mệt mỏi của ban Bảo Vệ Sự Sống.

Giữ sự sống cho chúng con, cho chúng con quyền chào đời và tiếp tục dưỡng dục chúng con. Chúng con không phải là rác thải, không phải là cục thịt, không phải là giọt máu mà là con người, là các thiên thần bé nhỏ. Cầu xin và cố gắng trợ lực để chúng con trở thành những người tốt xây dựng đất nước, thế giới và cuộc sống này đáng sống hơn.

Mong các bạn trẻ một lúc nào đẹp trời đến cho các em một buổi tối với que kem, cục kẹo ngọt ngào cho đời. Đó là hạnh phúc nhỏ bé, đơn sơ của trẻ nhỏ đáng được.

Đừng sợ để các em lại, trả lại quyền sống của các em và tiếp tục cưu mang với một tình yêu thuần khiết và lòng kính sợ Thượng Đế. Xin cám ơn những người mẹ đã rất can đảm, Xin cám ơn các thiện nguyện viên và tấm lòng vàng của biết bao người để các thiên thần nhỏ bé này tiếp sức cho cuộc sống chúng ta. Và xin Chúa trả công bội hậu cho quý vị cùng gia đình.

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x