Thai Nhi : Người Bỏ Đi Bằng Được, Người Tìm Mãi Không Có

Thắt lòng lại khi tiếp nhận bé bị bỏ quá trễ, không ai biết cha mẹ của cháu, không ai biết hoàn cảnh của cháu. Chỉ biết rằng cháu được mang tới không giấy tờ, không gốc gác, không người thân, nhờ an táng và rồi lại ra đi. Người ta đã bỏ bé bằng được và bằng mọi cách cho dù tốn nhiều tiền và nhiều nguy hiểm. Chúng tôi đón nhận bé không phân biệt dù thai nhi đó ở trong giai đoạn thai kỳ nào. Vì, với tôi, đó là một con người, một sinh linh, một cá thể người và là một mạng người để tẩm liệm tử tế, dâng lễ cầu nguyện và an táng như bao con người bình thường. Đây là việc hoàn toàn mang tính cách nhân đạo, chỉ vì thương thai nhi mà muốn làm việc gì đó tốt cho các em. Đồng thời mang tính cách tâm linh, vì các em cũng là con người có hồn – xác và được chính Thiên Chúa tác tạo, giờ đây dâng các em lên Chúa, xin Lòng Thương Xót Chúa đón nhận bé vào cõi trời, xin Lòng Thương Xót Người cho bé được nhập đoàn với các thiên thần.

Có rất nhiều gia đình hiếm muộn đến xin cầu nguyện cho có con hay đến xin nhận các bé bị bỏ đi làm con nuôi. Với họ tìm mãi không có được một đứa con cho dù chỉ làm một đứa không lành lặn, họ cũng sẵn lòng đón nhận. Giáo hội và xã hội đều có chung quan điểm rằng : không muốn họ bỏ nhau và với Giáo hội thì lại càng không được bỏ nhau chỉ vì không có con, nhưng mong đợi các gia đình ấy mở lòng đón nhận những đứa bé mồ côi làm con để cho đứa bé đó có một mái gia đình, hạnh phúc. Nhưng với họ sao quá khó và thủ tục cũng nhiêu khê trong khi đó vẫn còn rất nhiều bé trong tình trạng mồ côi.

Thai nhi là con người, xin vui lòng để thai nhi lại, đặc biệt là các thai lớn mà bị giết bỏ sẽ rất tội lỗi, đau khổ, phản cảm, oán hận, dằn vặt và có thể bị trầm luân đời đời. Xin vui lòng để lại, quý vị đã biết rõ tại sao nó lại có mặt trên cõi đời này thì không thể huỷ hoại nó. Nó cần được lòng mẹ bảo vệ, chăm sóc và chào đời may lành. Sự sống của nó là Ân ban của Thiên Chúa toàn năng và bất khả xâm phạm. Nếu quý vị gặp khó khăn, ngăn trở gì, xin vui lòng liên lạc với các mái ấm hay Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến của chúng tôi để được trợ giúp cần thiết cho cuộc sống quý vị và đặc biệt cho thai nhi đó chào đời. Có rất nhiều gia đình hiếm muộn luôn mong đợi những đứa bé để họ được làm cha mẹ thay mặt cho quý vị chăm sóc cháu như một đứa con, sẽ tạo hạnh phúc cho bé và cho bé có một mái gia đình.

Bé vô tội, Cha Tịch Thai Nhi đón nhận con như một con người và sẽ an táng con mà không lên án, xét đoán ai, đặt tên con Teresa Nguyễn Trà My và sẽ an táng con. Con không thể chết và bé có quyền được sống như mọi người chúng ta nếu gặp ban Bảo Vệ Sự Sống sớm hơn. Xin đừng bóp nghẹt sự sống của bé và cho bé cơ hội sống. Cháu chẳng lấy mất gì của quý vị, trái lại, cháu có thể trở thành ân nhân, vĩ nhân và niềm vui hạnh phúc của quý vị, của mọi người và của thế giới này. Xin Chúa giữ gìn sự sống và cho tất cả chúng con được sống và sống dồi dào.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần thị Thủy

Cha là 1 ng cha vĩ đại của biết bao sinh linh bé bỏng. Cảm ơn cha con chúc cha thật nhiều sức khỏe .

Trần thị Thủy

Cha ơi. Con đã xem rất nhiều video của cha trên youtube ạ. Mong cha rep tin nhắn của con. Vk ck Chúng con khao khát đc làm cha làm mẹ mà mãi chưa đc ,con có theo dõi và nghe nhiều bạn bè giới thiệu tới cha , nay con gửi tới cha lời khẩn cầu ạ, chúng con muốn xin 1 bé về nuôi thì làm như nào ạ . Con cảm ơn cha mong cha ban ơn ạ

Admin Cha Tịch Thai Nhi

chào chị, chị liên hệ trực tiếp số điện thoại của Cha hoặc trao đổi trực tiếp để Cha phản hồi sớm nhất cho chị.

Chúc chị và gia đình nhiều bình an, sớm được Chúa cho như ý nguyện.

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x