THÁNH LỄ THAI NHI Chúa nhật 31/7/2022

Chúa nhật cuối tháng vẫn có lễ thai nhi bình thường. Xin mời quý vị và các bạn cùng tham dự.

Cầu nguyện cho các thai nhi đã qua đời : các em cũng có tội tổ tông, các em cũng có bản tính con người như chúng ta. Dâng các em lên Chúa, xin Lòng Thương Xót Chúa làm cho các em nhập đoàn với các thiên thần.

Cầu nguyện cho những người đã phạm tội và tuyệt thông tiền kết vì phá thai trực tiếp hoặc gián tiếp. Đây là một tội vạ khủng khiếp vì đã huỷ bó một đứa con vô tội. Xin cho họ có lòng sám hối, các con của họ trên thiên đàng sẽ thấy được những đau khổ nội tâm của họ, tha thứ để họ được ơn bình an và sống tốt. Đồng thời Chúa cũng chấp nhận lòng thống hối và xót thương họ.

Cầu nguyện cho các thai nhi được công nhận như những con người có quyền sống, quyền chào đời và lớn lên trong tình thương chăm sóc của mọi người nhất là của cha mẹ.

Cầu nguyện cho ban Bảo Vệ Sự Sống và cho chúng con phục vụ tốt hơn. Xin cũng không quên cầu nguyện cho con là một tội nhân và cần đến ơn Chúa cũng như tình thương của mọi người.

Kỳ này con không có nhà, cha phó giáo xứ Bắc Hải sẽ thay con làm việc này. Xin cám ơn cha xứ, cha phó, giáo xứ Bắc Hải. Xin cám ơn tất cả quý nhân viên, thiện nguyện viên và quý vị đã chung tay với chúng con và cầu nguyện cho chúng con. Xin Chúa qua lời cầu bầu của các thai nhi linh thiêng ban phước lành cho chúng ta.

Chân thành

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x