Thành Quả Công Việc Bảo Vệ Sự Sống

Đứa bé này đã bị lên án tử nhưng rồi bàn tay Vô Hình đã giữ lại được mạng sống cho nó và đưa về Mái Ấm Tạm Lánh. Nó được cứu trong gang tấc và được đặt tên là Thiên Cung, Cung đàn của Trời cho trần thế.

8 tháng đã phải bị bắt ra khỏi lòng mẹ, được cấp cứu kịp thời. Nó chẳng biết đến tình mẹ là gì, chẳng biết mẹ là ai, chẳng biết đến núm vú của mẹ. Từng ngày với từng giọt sữa nó đã èo uột, phục hồi, mạnh khoẻ, biết bò và hôm nay đã chập chững biết đi. Hy vọng của tôi đứa bé này sẽ là tiếng hát, là cung đàn của Trời cho thế giới này. Hy vọng nó sẽ là tiếng nói của các thai nhi không có tiếng nói, là tiếng khóc của các thai nhi được cất tiếng khóc chào đời.

Đừng sợ khi để sự sống lại, sự sống ấy sẽ tiếp nối sự sống chúng ta và sẽ thay chúng ta xây dựng thế giới này. Phần tôi, tôi tin tưởng vào Thiên Chúa và sẽ bảo vệ sự sống của Thiên Chúa nơi con người từ giây phút đầu tiên thụ thai. Chúng ta sẽ tiếp tục sứ mệnh này. Và đây là một trong nhiều thành quả của chúng ta.

Xin cám ơn tất cả quý vị và các bạn đã chung tay góp sức, chung lòng chia sẻ cho các sự sống được quyền chào đời và lớn lên. Xin Chúa chúc lành cho chúng ta và cho cháu Thiên Cung.

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x