TỔNG KẾT Mai Tiến Sông Mây

Kính thưa quý phụ huynh, sr Rose, quý cô và đặc biệt các cháu học trò của trường Mầm Non Mai Tiến Sông Mây thân mến.

Tôi tưởng rằng chúng ta còn không gặp được nhau vì đại dịch Covid. Rất may mắn tôi và quý vị và các bé vẫn còn được sống và tiếp tục được gặp nhau và đến trường.

Rất hân hạnh đón chào chúng con và được tin tưởng uỷ thác của các bố mẹ gửi gắm những đứa con tuyệt vời của quý vị đến đây. Các cháu đã được chào đón và giáo dục tốt nhất có thể mặc dù đại dịch làm chúng ta gặp rất nhiều khó khăn. Năm nay chưa mở lại được các lớp dạy tiếng Anh, nay Sr Hải và quý sr không những dạy tiếng Anh cho chúng con mà còn cả kỹ năng sống. Đó thật sự là điều thực sự tốt lành mà cha muốn đem những điều tốt lành cho con em chúng ta.

Hôm nay ngày tổng kết để quý vị thấy con em chúng ta đã được giáo dục tốt và trở thành những con người tuyệt vời. Hôm nay quý vị cũng thấy các cô đã có lòng và tặng chúng ta đặc biệt các bé ra trường những cố gắng các cô đã và sẽ làm.

Xin cám ơn sr Hải, cám ơn cô hiệu trưởng và quý cô giáo, cùng cám ơn đặc biệt các bố mẹ đã nhận lời mời và có mặt.

Cha đã cầu nguyện cho tất cả quý vị và hôm nay cha muốn chúc lành cho các bé, cách riêng các bé ra trường. Xin Thiên Chúa toàn năng, Đức Mẹ, thánh Cả Giuse chúc phúc lành cho chúng ta và đặc biệt các bé thân thương của chúng con.

Chân thành cám ơn và kính chúc.

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x