Trở lại Việt Nam và lễ thai nhi

17:00 ngày 26/08 tại Biên Hoà

Xin cám ơn Trời, xin cám ơn dòng Đồng Công với Đại Hội Thánh Mẫu, xin cám ơn giáo xứ St Patrich (Florida), giáo xứ Đức Mẹ La Vang (Miami), giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam (Atlanta), cám ơn quý Cha, Quý Sr, quý anh chị đã giúp đỡ, đưa đón, cho ở nhờ, dắt đi thăm các bạn hữu gây quỹ và cám ơn tất cả mọi người đã tiếp sức cho ban Bảo Vệ Sự Sống chúng con có được kinb phí lo thuốc, thực phẩm, sữa, viện phí … rất đáng trân trọng trong 3 tuần bên Mỹ vừa qua.

Giờ đây lại trở lại với sứ vụ Bảo Vệ Sự Sống và nhân phẩm con người của con tại Việt Nam với những thai nhi bị phá bỏ đau lòng, các cô cơ nhỡ mang thai nặng lòng, chữa lành các tấm lòng tan vỡ khó phai và nâng đỡ những người cuối đời ơn chết lành cùng hậu sự của họ.

Về kịp thời với lễ thai nhi tháng 8 này, xin mời cùng con mặc áo, đưa lên chân bàn thờ dâng lễ tại nhà thờ giáo xứ Biên Hoà lúc 17:00 Chúa nhật ngày 26/08.

Chẳng biết nói gì hơn bằng tấm lòng tri ân tất cả và đầy kỷ niệm ngọt ngào. Xin Chúa chúc phúc lành bình an, sức khoẻ cho tất cả quý vị và gia đình đã chia sẻ cho con chỗ ở, tài chánh, thời gian, … trong chuyến đi vừa qua. Rất mong có thể được gặp lại.
Trân trọng

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch
TB BVSS gp Xuân Lộc

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x