Chúa Nhật Với 700 Thai Nhi – Thánh lễ thai nhi tháng 7/2023

Sau hơn 2 tuần lễ với với 2 trận bão lớn, thánh lễ an táng 700 thai nhi Chúa Nhật ngày 30/7 thời tiết lại thuận hoà. Tiễn biệt các bé và đưa các bé vào lòng đất thánh Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi. Mong các con được an nghỉ và sự thánh thiêng của các con làm cho các con có nhiều người nói tiếng nói của loài người thay cho các con.

Trận lở đất kinh hoàng ở đèo Bảo Lộc đã vùi lấp 4 anh cảnh sát, thiệt hại vật chất, làm ách tắc giao thông và làm hoang mang người đi đường. Cuộc sống con người thật mong manh, sức mạnh của con người cũng thật mềm yếu trước thiên nhiên. Xin chia buồn với gia đình các bác và cầu nguyện cho những ai đã qua đời.

700 phận người thai nhi đã qua đời. Thật đau lòng. Mẹ Têresa nói “Khi nào còn phá thai thì lúc đó thế giới vẫn không thể có hoà bình, vì chính bố mẹ còn giết con thì loài người vẫn còn giết hại lẫn nhau”. Chúng ta cùng chung góp nhặt những tiếng nói cho thai nhi để các em được tôn trọng và được sống. Xin Lòng Thương Xót Chúa làm cho các em được nhập đoàn với các thiên thần và cho loài người đặc biệt những tội nhân phá thai trực tiếp hoặc gián tiếp được ơn sám hối – chữa lành.

Xin cám ơn giáo xứ Bắc Hải luôn là nơi các cháu được dâng lên cung thánh, Xin cám ơn cha xứ, cha phó, cha Phú, cha Phong, quý sơ, ban hành giáo, giáo xứ Bắc Hải, quý thiện nguyện viên đã đưa đó các em về, tổ chức thánh lễ an táng thai nhi thánh thiện và chôn cất các thai nhi như chôn cất những con người.

Xin Chúa ban phước lành cho quý cha, quý sơ, quý cộng đoàn và tất cả quý vị cùng gia đình. Xin tiếp tục cùng với ban Bảo Vệ Sự Sống chúng con thực hiện sứ mệnh Bảo Vệ Sự Sống thai nhi, sự sống loài người.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x