Đón Bà Bầu Về Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến

Chị sắp đến ngày sanh rồi mà vẫn cố gắng đi rửa chén để có tiền sinh sống. Chị bị bỏ lại và một mình xoay sở với một đứa con trai đã 5 tuổi. Đứa thứ hai xuất hiện thì gia đình tan vỡ, một mình vừa lo tiền phòng trọ, vừa lo cuộc sống cho mình cùng đứa con, đặc biệt là cho bào thai trong bụng.

Áp lực nặng thêm khi chị bị gắt gỏng, “để lại thì tự sinh, tự nuôi hay cho ai cũng được. Còn đứa lớn để tao nuôi”. Thật não nề cả kinh tế lẫn tinh thần. Làm mẹ sao bỏ được con, chị can đảm để lại sự sống cho con rồi tìm đến ban Bảo Vệ Sự Sống trong những ngày cuối thai kỳ.

Tôi bảo đừng cố quá và tham vài đồng tiền để lỡ sanh thì ai giúp, ai đưa đi bệnh viện, đồ sanh, người giúp, kinh phí … đủ mọi chuyện cho người mẹ vượt cạn. Tôi đề nghị về Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến ngay để có người giúp vì không biết sanh bất kỳ lúc nào, có người trông coi thằng bé 5 tuổi và có đồ sanh và cũng có hỗ trợ kinh phí cho cuộc vượt cạn. Giờ tất cả là đứa con trong bụng của mình.

Chị gạt nước mắt, xin địa chỉ và số đt văn phòng. Hẹn về sắp xếp công việc rồi đến. Đợi chờ sanh và cũng không biết sẽ sanh bất kỳ lúc nào. Thân phận người phụ nữ vẫn thường luôn chịu trận và đau khổ như thế. Thương thai nhi và muốn cứu các thai nhi, thương người người mẹ và muốn giúp họ thực hành sứ mệnh làm mẹ. Tương lai của chúng ta bắt đầu từ thai nhi và tình mẹ chăm con cái.

Xin Chúa che chở mẹ con họ và ban phước cho chúng con khi chúng con thực hiện sứ mệnh này nhân danh Ngài.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x