Hoàng – Thượng giá lâm

Welcome cha Thượng, anh Hoàng và chị NiNi đến Mái Ấm Tạm Lánh Mai Tiến kính viếng các thai nhi cũng như những người vô gia cư qua đời. Sau đó thăm những chị bầu bì cơ nhỡ, các em bé và những người giai đoạn cuối. Lời mời của tôi cuối cùng cũng thành hiện thực.

Cha Thượng, chánh xứ Thánh Linh ở California và cũng là cha linh hướng cho nhóm thiện nguyện Nam Cali và hội thiện nguyện Khát Vọng Sống. Sau những lần cha cùng mọi người tổ chức những buổi ca nhạc gây quỹ và cho con dâng lễ tại nhà thờ của cha để ủng hộ cho chương trình Bảo Vệ Sự Sống, giờ đây Ngài đã đích thân về tận mắt thấy những công việc và những phận người nơi này.

Xin cám ơn anh chị Hoàng -Nini đã có những chia sẻ và những ý tưởng quý báu cho sứ vụ Bảo Vệ Sự Sống.
Thật vui và được đổ đầy những khích lệ khi có những người bạn linh mục và những ân nhân đã đồng hành, về thăm, cảm nhận để những trợ giúp luôn biết đúng chỗ và ý nghĩa.

Xin cám ơn Hoàng – Thượng và Nini đã dành ngày cuối cùng ở Việt Nam thăm nơi này. Xin Chúa, Đức Mẹ, thánh Cả Giuse và các thai nhi linh thiêng phù hộ chúng ta và làm cho công việc của chúng ta mang lại vinh danh Chúa, lợi ích các linh hồn và phục vụ tốt cho sự sống con người.

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x