Mẹ Bầu Kêu Cổng Lúc 3:00 AM

“Thưa cha, con là mẹ bầu sắp sanh, con đang đứng trước cổng nhà cha, xin cha giúp con?!?”
Lời cầu cứu lúc 3:00 sáng Chúa Nhật. Cô đi từ đâu mà giờ đến đây lúc 3:00 sáng, có bị trục trặc gì không để phải đi đêm khuya như vậy, bầu bì sắp sanh mà phải đi tìm nhà tạm lánh giữa đêm khuya cả là một vấn đề lớn lao???

Không biết gì hơn. Chỉ biết có thai phụ sắp đến ngày sanh mới vào được đến đây. Chỉ biết cứu người và giúp người, mọi việc khác gạt sang một bên. Sứ mệnh Bảo Vệ Sự Sống cứ việc làm và trên hết.

Tôi gọi người quản lý mở cổng đón chị vào. Không còn gì ấm áp hơn tình người khi phải lang thang phiêu dạt, không gì ý nghĩa hơn khi cứu phận người người mẹ vác bầu sắp sanh được cứu, không gì sáng hơn lòng tốt của con người.

Gặp lại cô, cô cho biết thai đã 39 tuần rồi, cô đã có một đứa con, đứa này là lỗi lầm rồi bị bỏ rơi, đứa trước đã sanh mổ, đứa sau này cũng gần như sanh mổ, quá ngày mà vẫn chưa sanh được thì đó là điều nguy hiểm cho mẹ đã từng sanh mổ.

Đến Nhà Tạm Lánh là tìm được đúng địa chỉ nhưng cô đi hoang mang vì không biết chính xác nơi này, giữa đêm kêu gọi bạn zalo chỉ nhà giúp. Cô bảo chỉ sợ sanh dọc đường và giữa đêm khuya khoắt. Thật đáng sợ và nguy hiểm.

Thân phận người phụ nữ cơ nhỡ khổ thế nào, tôi không kết tội hay xét đoán, chỉ muốn trợ lực và có lời với các bạn : các bạn sẽ là người thiệt thòi nhất và đau khổ khi lỡ làng. Nhưng dù thế nào, cái thai đó là con của bạn, bạn không thể bôi xoá bằng việc thuê những sát thủ âm thầm đến huỷ hoại sự sống của nó. Bạn hãy chọn lựa trong cuộc sống, và nếu có chuyện gì xin đừng ngại gọi cho tôi để bạn được tư vấn, được sống, bớt hiểm nguy cho cả mẹ và con của bạn.

Giờ mẹ con đã vào được Nhà Tạm Lánh, có bs khám và sẽ đưa cô đến Bảo Vệ Sự Sống sanh mổ. Chúc mẹ con con luôn bình an, mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn.

Xin cám ơn mọi người đã trợ giúp và xin tiếp tục chung tay, chỉ dẫn cho những phận người tìm được bến bờ, được trợ lực đúng lúc, đúng nơi. Xin Chúa ban phước lành cho mẹ con con và cho tất cả chúng ta

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

2 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x