Một tuần lo lắng và cậy trông

Sau một tuần vắng bóng với những công việc, dịch bệnh, nghỉ dưỡng, thai nhi, thai phụ, mẹ đơn thân, bị hack tài khoản … nay quay trở lại.

Dịch bệnh đang quay trở lại vùng Hố Nai, Biên Hoà các phường Hố Nai và một số phường tại vùng Hố Nai đã hạn chế sinh hoạt tôn giáo trong vòng 30 người đổ lại. Một số các chị em bầu, các bé và các mẹ trong Nhà Tạm Lánh cũng bị mắc và phải dành một khu để cách ly các trường hợp này. Rất may mắn là đều bị ở thể nhẹ và mau khỏi. Đây là điều lo lắng của chúng tôi.

Các thai nhi vẫn được lấy về đều đều. Các em vẫn bị phá bỏ nhiều và thai lưu cũng nhiều. Thật đau thương và tội lỗi không biết bao giờ mới chấm dứt.

Cuộc sống khó khăn với biết bao vì dịch bệnh, giá cả leo thang, việc làm bị ảnh hưởng nên nhiều gia đình lâm vào tình trạng tan vỡ và tìm đến Nhà Tạm Lánh nương tựa. Chúng ta mở cửa đón nhận và nâng đỡ họ lúc khốn khó nhất để họ bình an, bình phục và hội nhập lại với xã hội.

Đặc biệt tuần qua tôi bị hack tài khoản ngân hàng đến nỗi phải tạm khoá lại, một phen hú vía. Rất may không bị thiệt hại gì và vẫn có thể nhận được những giúp đỡ của mọi người.

Xin cám ơn tất cả quý vị và các bạn vẫn luôn kiên trì cộng tác, chung sức và chia sẻ mùa chay với tấm lòng quảng đại, thánh thiện. Xin Chúa ban phước lành bình, sức khoẻ cho chúng ta và cho chúng ta sống hoàn thiện hơn “như Cha ở trên trời”.

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x