Ngủ yên con yêu

Gia đình hiếm muộn nghèo khó di dân cầu khẩn, chạy chữa, rồi lại cầu khẩn cuối cùng họ cũng có một đứa con đang hình thành trong bụng mẹ. Đó là một con người, một đứa con, đứa con còn quý hơn vàng. Mỗi ngày là mong ước, đợi chờ, niềm vui và đầy hy vọng.

22 tuần lễ sau, nó lại bỏ cha mẹ ra đi, ra đi mãi mãi. Đứa bé sinh cực non đã không thể giữ lại được sự sống. Thật là không nỗi đau nào lớn hơn đối với họ, bố khóc, mẹ khóc, còn đứa con lại nhắm mắt ngủ yên mãi mãi mãi.

Gia đình khó khăn, bên đó mai táng lại đòi quá cao và nỗi đau quá lớn, họ bế tắc. Biết được thông tin này, tôi cho người liên lạc và cho người qua đưa xác đứa bé về. Người bố không cùng tôn giáo như tìm được lối thoát để con của mình được yên nghỉ trong Nghĩa Trang Thai Nhi. Nước mắt lại rơi vì đã tìm được một chỗ tốt lành, thánh thiêng và miễn phí cho con yên nghỉ. Đặt tên con là Trần Minh Phúc, hy vọng nó sẽ được Ánh Sáng Thần Thiêng dẫn về Cõi Phúc. Và nơi đó cũng hy vọng ban lại hạnh phúc cho gia đình bố mẹ hiếm muộn này.

Nghĩa Trang Thai Nhi là nơi đón nhận các thai nhi không phân biệt tôn giáo, các gia đình đặc biệt là các gia đình di dân lên vùng thành phố hay các khu công nghiệp tìm cuộc sống, nếu có hậu sự như thế này rất bối rối và khó khăn cho con cái an nghỉ. Ban Bảo Vệ Sự Sống đón nhận tất cả các thai nhi, tẩm liệm, dâng lễ, an táng và chăm sóc phần mộ cho các thai nhi. Nghĩa Trang Thai Nhi là lựa chọn và giúp đỡ rất hiệu quả cho những hoàn cảnh này, mà ngày nay có nhiều tình trạng thai lưu.

Xin cám ơn gia đình đã gửi gắm con cái của mình đến Nghĩa Trang Thai Nhi cho cháu được an nghỉ chung với hơn 56,000 thai nhi khác. Xin chia buồn cùng gia đình đã mất đi người con yêu quý nhất của họ. Xin Chúa an ủi chúng con và ban lại cho chúng con ơn sự sống. Chúng ta sẽ tiếp tục sứ mệnh này và xin Chúa chúc lành cho chúng ta.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x