Thánh lễ An Táng Và Cầu nguyện BVSS dời vào 7/4/2024

Kính chào quý vị và các bạn, Chúa Nhật cuối tháng ba này là ngày lễ Phục Sinh, vì muốn dành trọn niềm vui Chúa Phục Sinh nên thánh lễ an táng các thai nhi và cầu nguyện cho thai nhi cũng như cho công việc Bảo Vệ Sự Sống xin được dời vào 17:00 Chúa Nhật 7/4/2024 luôn.

Gọi là thai nhi thai nhi cho đơn giản và dễ nhớ. Trong thánh lễ này chúng ta an táng các thai nhi là những con người chết yểu và chết thảm. Đồng thời trong thánh lễ đó chúng ta cũng cầu nguyện cho những người xúc phạm đến sự sống thai nhi không bị huỷ diệt đời đời trong hoả ngục nhưng được ơn hoán cải và được chữa lành. Mặt khác quan trọng hơn cầu nguyện cho các thai nhi còn sống tiếp tục được sống và chào đời, cầu nguyện cho những phận người đau khổ, vô gia cư cũng được những bàn tay trợ giúp và cầu nguyện cho công cuộc bảo vệ sự sống và nhân phẩm con người.

Xin mời quý vị và các bạn cùng tham gia chương trình cầu nguyện và trợ giúp cho sự sống và nhân phẩm con người vào 17:00 Chúa Nhật, ngày 7/4 sắp tới tại nhà thờ giáo xứ Bắc Hải, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai.

Xin Chúa qua lời khẩn cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse và các thai nhi linh thiêng đón nhận tấm lòng thiện nguyện và hộ phù chúng ta.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x