Thánh lễ an táng thai nhi dời vào 2/7/2023

Kính chào quý vị và các bạn, thánh lễ an táng thai nhi cuối tháng 6 xin được dời vào Chúa Nhật 2/7/2023, các nghi thức an táng và giờ lễ vẫn bình thường.

Xin mời quý vị và các bạn cùng tham gia vừa an táng các thai nhi chết yểu, đây là những phận người như chúng ta nhưng lại không nhìn thấy mặt trời, không cùng chung tay cho sự sống và nhân phẩm con người. Dâng các em lên Chúa, xin Chúa làm cho các em được nhập đoàn với các thiên thần và sự linh thiêng các thai nhi sẽ làm cho lời cầu nguyện của chúng ta dễ được nhận lời.

Xin cũng cầu nguyện cho những ai đã xúc phạm đến sự sống của Chúa nơi thai nhi, đã huỷ hoại đền thờ của Chúa Thánh Thần được chữa lành và bình an.

Cầu cho công việc cứu vớt sự sống và chăm sóc sự sống của ban Bảo Vệ Sự Sống cũng như cho những ai đang đau buồn, bệnh tật được ơn an ủi, ơn chữa lành.

Vâng cuộc sống con người luôn linh thiêng và không chỉ có đời này, làm việc tâm linh nơi các thai nhi, xin kết nối linh thiêng vào đời và cho cuộc sống chúng ta được sống, sống dồi dào, sống đời đời.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x