Thánh Lễ Thai Nhi 30/10/2022

Mỗi Chúa nhật cuối tháng, ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc lại tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho chương trình Bảo Vệ Sự Sống của loài người, của Giáo Hội Công Giáo và của giáo phận Xuân Lộc.

Trong thánh lễ này với các ý cầu nguyện:
• đặc biệt cầu nguyện cho các thai nhi đã bị chết yểu vì bỏ đi, thai lưu, xẩy thai,
• cầu nguyện cho ơn sám hối và được chữa lành của những cha mẹ hay những ai đã hủy hoại sự sống con người,
• cầu nguyện cho các thai nhi được quyền sống và chào đời; cầu nguyện cho những sự sống trẻ em tiếp tục được yêu thương dưỡng dục tốt;
• và cầu nguyện cho mỗi người biết quý trọng sự sống và trợ lực cho các sự sống khác được sống và sống dồi dào.

Trong tháng này chúng tôi nhận được rất nhiều thai nhi, các em sẽ được kính cẩn tẩm liệm, dâng lên Chúa và an táng tử tế như những con người. Vì chúng ta tin nhận các em cũng là những con người toàn vẹn, có linh hồn bất tử, có bản tính con người tội lỗi và cần được ơn cứu độ như mọi người.

Thánh lễ cuối tháng này được hân hạnh đón tiếp các bạn trẻ giáo xứ Thanh Hoá cùng cha xứ Thanh Hoá đến chia sẻ. Thánh lễ này cũng có mặt của các bạn trẻ và các bạn trường đại học SàiGòn đang hoàn tất bài luận văn ra trường.

Xin cám ơn những ai đã đưa rước các bé về với ban Bảo Vệ Sự Sống giáo phận Xuân Lộc, Xin cám ơn các nhân viên đã chăm sóc hơn 100 phận người đau khổ của Nhà Tạm Lánh trong đó có các bé được cứu. Xin cám ơn quý ân nhân đã đồng hành cách riêng đồng hành trong công trình công viên giao lưu của ban Bảo Vệ Sự Sống để nơi này sẽ là nơi vui chơi giải trí và đón tiếp các đoàn đến chia sẻ sứ mệnh Bảo Vệ Sự Sống. Xin Chúa đón nhận các bé, thương xót tội nhân và chúc phúc cho tất cả những ai đồng hành cùng ban Bảo Vệ Sự Sống. Chân thành cám ơn và xin mời.

Lm G. Nguyễn Văn Tịch, TB. BVSS GP. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x