Thầy Sống Thì Các Con Cũng Sẽ Được Sống

“Thầy sống thì các con cũng sẽ được sống” (Ga 14,19)! Đó là lời khẳng định của Đức Giê-su, Người đã yêu thương và hy sinh tính mạng vì bạn hữu. Tôi cầu khẩn cho các bậc cha mẹ cũng có quyết định mạnh mẽ : cha mẹ sống thì con cũng sẽ được sống. Chỉ cần có một quyết định yêu thương và yêu thương đến cùng sẽ không còn những thai nhi bị phá bỏ, chỉ cần ngước mắt lên Trời với lòng cậy trông và tín thác thì các bé sẽ được sống.

Mấy ngày nay đón nhận các thai nhi bị phá bỏ đi khi các thai nhi đã rất lớn. Đó là những thai nhi xấu số khi vì lý do nào đó mà phải ra đi như các ca thai ngoài tử cung. Nhưng hầu hết đó là những trường hợp “Cha mẹ sống thì con phải chết”.

Mấy ngày nay cũng đón nhiều trường hợp thai phụ đến nương nhờ. Thật can đảm với những người phụ nữ này khi họ dám đối diện, dám đứng dậy và chấp nhận sửa sai mặc cho người đời chê trách, mặc cho khó khăn tràn về. Đó là những người mẹ dám nói với con của mình “Mẹ sống thì con cũng sẽ được sống”.

Những em bé đang ở với ban Bảo Vệ Sự Sống. Các bé thật dễ thương và đầy sức sống. Chúng ta theo lời Đức Giê-su dạy và cũng dám nói với các bé “Chúng ta sống thì chúng con cũng sẽ được sống”. Thiên Chúa đã cho chúng ta sự sống và cha mẹ cũng đã cho chúng ta sự sống thì giờ đây cùng nhau ủng hộ cho các sự sống, cùng nhau bảo vệ sự sống thai nhi và dành quyền sống, quyền chào đời cho các bé. Xin cám ơn tất cả quý vị và các bạn đã ủng hộ, xin Chúa ban cho quý vị cùng gia đình đầy tràn sức sống và bình an.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x