(Thông báo) Thánh lễ thai nhi 29/10/2023

THÁNH LỄ THAI NHI 29/10/2023
Chúa Nhật cuối tháng lại đến, một cuộc hẹn với các thai nhi. Các em là những phận người như chúng ta nhưng lại bị chết yểu. Xem các em như những con người và muốn dành lời kinh nguyện thánh thiêng nhất của Giáo hội là thánh lễ để cầu nguyện cho các em, dâng các em lên Chúa và xin Chúa làm cho các em được nhập đoàn với các thiên thần.

Thương đến những tội nhân đã huỷ hoại sự sống con cái của mình. Cầu nguyện để họ biết sám hối và được ơn chữa lành của Chúa cũng như các thai nhi.

Cầu nguyện cho nạn phá thai chấm dứt và cầu nguyện cho các chương trình Bảo Vệ Sự Sống cũng như cho những người đang ở lại với Nhà Tạm Lánh Mai Tiến được bình an và được sống, được yêu thương.

19:30 thứ bẩy hàng tuần vẫn là những lần chăm sóc phần mộ các em bằng những trang trí và đặc biệt là lời kinh Mân Côi. Thật cảm động khi mọi người cùng ngồi rất nghiêm trang lần chuỗi.

Xin cám ơn tất cả những ai đã đưa các cháu về Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi, những ai đã chăm sóc phần mộ các cháu và những ai đã chung tay với sứ mệnh Bảo Vệ Sự Sống thai nhi. Xin cám ơn các gia đình đã chọn nơi này gửi gắm con cái mình lại nơi đây.

Xin mời tất cả mọi người không phân biệt tôn giáo và xin Chúa qua các thai nhi linh thiêng đón nhận tấm lòng nhận lời chúng ta nài xin.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x