BVSS XIN ĐA TẠ QUÀ VÀ CHÚC XUÂN

Những ngày xuân qua, con và ban Bảo Vệ Sự Sống nhận được những món quà xuân từ sữa, bỉm, đường, thịt, giò chả, luckymoney và những lời chúc xuân đầy tình thương mến. Xin đa tạ tấm lòng tốt lành đã nghĩ đến những phận người, những thai nhi.

Đặc biệt Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi nhận được những thăm viếng, cánh hoa, lời chia sẻ, lời xin cầu nguyện, nén nhang … ấm áp cho các thai nhi và những hài cốt của người vô gia cư nơi đây. Hầu hết những người đến đây là tuổi trẻ nhiều. Thương các thai nhi nên muốn có tấm lòng cho các em, tin sinh linh thai nhi linh thiêng nên cầu khẩn cùng các em. Xin Chúa qua lời khẩn cầu các thai nhi linh thiêng, Đức Mẹ, thánh Martin nhận lời và ban bình an cho quý vị.

Cá nhân cũng như thay lời cho toàn ban Bảo Vệ Sự Sống xin đa tạ, xin Chúa trả công bội hậu và ban hạnh phúc cho quý vị cũng như gia đình tr năm mới này. Xin tiếp tục đồng hành với chúng con bằng lời cầu nguyện và chia sẻ yêu thương. Quỳ cầu nguyện trước Chúa cũng như trước các thai nhi, thấy lòng ấm áp, bình an và đầy tràn lòng biết ơn – tạ ơn. Xin đa tạ.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x