Thánh lễ an táng thai nhi và Tôn Trọng Sự Sống

17:00 mỗi Chúa Nhật cuối tháng, chúng ta lại có một cái hẹn với công việc tâm linh : an táng các thai nhi và cầu nguyện cho công cuộc tôn trọng sự sống.

Ơn sự sống là ơn vô giá, ơn đó của Chúa ban cho nhân loại ngay khi thụ thai trong lòng mẹ. “Chẳng ai đổi cả thế giới mà bị thiệt mất mạng sống mình”. Chúng ta tôn trọng sự sống, tạ ơn sự sống, gìn giữ sự sống bản thân chúng ta thì giờ đây cũng nghiêng mình trước sự sống của người khác là các thai nhi chết yểu và khẩn nguyện cho các em được hưởng phúc trường sinh trong Chúa. Đồng thời cũng chia sẻ những sự sống thai nhi khác được sống, chào đời và tiếp tục xây dựng thế giới này đáng sống hơn.

Xin mời quý cha, quý phụ huynh, quý vị không phân biệt tôn giáo cùng chia sẻ việc tâm linh này của chúng tôi để chúng ta cùng có tâm tình với các thai nhi là người và chúng ta làm việc cho con người. Xin ơn sám hối và chữa lành cho các tội nhân.

Xin cám ơn tất cả quý anh chị và các bạn đã đưa rước các em về, tẩm liệm. Xin cám ơn tất cả quý vị đã cùng chúng con thực hiện sứ mệnh này. Xin tiếp tục với chúng con. Xin Chúa và các thai nhi linh thiêng đón nhận và ban phước cho sự sống chúng ta.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x