Xin Tạ Ơn THÁNH LỄ An Táng THAI NHI 29/10/2023

Thánh lễ an táng các thai nhi đã hoàn tất để lại biết bao suy nghĩ. Chúng ta cũng là thai nhi như các em, cũng được Thiên Chúa tạo dựng và có phần linh hồn bất tử như các thai nhi hôm nay. Chúng ta được yêu thương, được bảo vệ, chào đời và dưỡng dục còn các em không được hạnh phúc ấy.

Cầm các em trên tay, tắm rửa các em tự nhiên tình thương trỗi dậy và chẳng còn gì sợ hãi mà chỉ có yêu thương. Vì yêu thương muốn cho các em thánh lễ an táng, muốn dành mảnh đất thánh làm nơi an nghỉ mãi mãi cho các em, muốn cùng mọi người chăm sóc phần mộ các em và sau này muốn ở lại cùng các em như con cái để cùng các em lắng nghe người đời tâm sự và tiếp tục giúp đời. Các em rất linh thiêng biết ơn những ai làm ơn cho các em. Nơi đây đón tiếp tất cả các thai nhi không phân biệt và hoàn toàn miễn phí để nơi này linh thiêng, tâm linh sự sống con người.

Linh thiêng các em khi còn sống cũng như khi đã qua đời: Nhà Tạm Lánh đang cưu mang những mẹ cơ nhỡ, trong đó có mẹ muốn phá thai, ý định đó làm cho bà chảy máu đau đớn. Máu chỉ dừng lại khi chị quyết định yêu thương và để lại cháu, như một phép mầu. Kỳ này có bé lớn chân dài hơn quan tài, tâm sự với bé “con ơi, quan tài chỉ có được như vậy, con chịu khó co lại cho vừa”. Tự nhiên em co lại vừa đúng với quan tài rất đẹp và rất linh thiêng. Các em còn sống cũng như đã qua đời rất linh thiêng, xin hãy tâm sự với bé, bé hiểu và sẽ hợp tác.

Xin cám ơn giáo xứ Bắc Hải, cám ơn các anh chị đã đưa các em về, các bạn đã tẩm liệm và lo lễ an táng các bé và tất cả những ai đã cho các em lời cầu nguyện hoặc một việc nhỏ nào đó, các em biết và các em linh thiêng sẽ trả ơn.

Thứ bẩy hàng tuần vẫn có lịch đọc kinh vào lúc 19:30. Xin mời quý vị cùng tham dự để cầu nguyện cho các thai nhi và cho công việc Bảo Vệ Sự Sống.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x