CHÚA NHẬT CUỐI THÁNG – LỄ THAI NHI 27/2/2022

Ngày 22/2/22 là ngày đẹp và cực đẹp, ngày “trước sau như một” vì đọc ngược hay xuôi đều như nhau nên nhiều đôi hôn phối đã chọn ngày này làm ngày thành hôn với mong ước lời giao ước hôn nhân trước sau cũng như một, được gọi là “ngày của những con số thiên thần”, theo thần số học : “con số 222 được gọi là con số thiên thần, số 2 là con số của trực giác và độ nhạy bén, cũng như sức mạnh và quyền lực đến từ sự kết nối, cộng tác”

Thế nhưng với tôi, ngày này cũng là ngày ra đi của các thai nhi khi nhận nhiều thai nhi bị phá bỏ, ngày các em bị huỷ diệt bởi chính người thân nhất của mình. Các em không còn có cơ hội nhìn thấy ánh mặt trời, không còn cha mẹ, chẳng còn gia đình, chẳng còn tình thân.

Đến hẹn lại lên, 17g00 Chúa nhật này ngày 27/2/2022, ngày tổ chức thánh lễ an táng các thai nhi bị chết yểu, cầu xin ơn chữa lành cho những người đã huỷ hoại sự sống con người – sự sống thai nhi, cầu nguyện cho các thai nhi còn trong bụng mẹ giữ được sự sống, cầu nguyện cho những người mẹ – người bố can đảm giữ sự sống lại cho con cái và ngày ủng hộ cho sự sống và nhân phẩm con người chúng ta cũng như mọi người chung quanh chúng ta “được sống và sống dồi dào hơn”.

Ngày đẹp khi sống đẹp, sống đẹp thì ngày nào cũng đẹp, sống không đẹp thì chẳng có ngày nào đẹp. Cái đẹp nằm ở chỗ cách sống của con người. “Người tốt thì lấy ra cái tốt từ kho tàng tốt của lòng mình; kẻ xấu thì lấy ra cái xấu từ kho tàng xấu. Vì lòng có đầy, miệng mới nói ra”. (Lc6,45), cầu Chúa cho chúng ta là người hiền và mọi người tránh được sự ác, sự ác huỷ hoại sự sống thai nhi. cầu xin Chúa cho chúng ta trở thành người hiền, người chứa điều lành để lại cho đời những điều thiện, như thế cuộc đời luôn đẹp và cái chết cũng rất đẹp.

Xin mời quý vị và các bạn cùng ban BVSS hiệp ý cầu nguyện cho các thai nhi chết yểu được Chúa thương cho nhập đoàn với các thiên thần và cứu chữa các thai nhi còn trong bụng mẹ giữ được sự sống, giữ được tình mẹ cha. Xin cám ơn tất cả quý vị và các bạn đã cầu nguyện và hỗ trợ cho công việc BVSS, bảo vệ thai nhi. Xin Chúa ban sức khoẻ hồn xác và ban bình an cho tất cả chúng ta.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x