Thai nhi ra đi khi vẫn còn xuân

Các bé đã ra đi khi vẫn còn xuân! Xuân sum vầy, Xuân chưa dứt đã chấm dứt sum vầy, chấm dứt tình nghĩa, chấm dứt tình mẫu tử thánh thiêng và sẽ để lại biết bao ân oán trong năm nay. Thế giới sẽ chẳng có hoà bình khi nơi bình an nhất của một con người đã trở thành bãi chiến trường, lòng người sẽ chẳng yên khi cung lòng thánh thiêng nhất lại trở nên điểm hẹn tương tàn. Dứt tình nghĩa mẹ cha cũng dứt phép thông công với tội vạ tuyệt thông tiền kết cho những ai trực tiếp và gián tiếp thực hiện việc phá bỏ thai nhi.

Năm mới này, chúng ta vẫn kiên trì lên tiếng nói thay cho những người thai nhi không có tiếng nói, lên tiếng khóc cho những sinh linh khóc bằng máu oan nghiệt của mình.

Năm mới này chúng ta vẫn kiên trì trong việc đón nhận và an táng các thai nhi khi các em không còn sự sống trên cõi đời này nữa. Không kết tội, không lên án, chúng ta chỉ muốn cho các em được tôn trọng, yêu thương và chấp nhận như một con người có hồn – xác như chúng ta và cũng cần được an táng tử tế như mọi người linh thiêng.

Năm mới này đặc biệt chúng ta sẽ tiếp tục cứu các thai nhi còn trong bụng mẹ, các em có sự sống mà bị bỏ đi hay trong bất kỳ tình huống nào đó cần đến đôi tay chăm sóc của người đời. Chúng ta chỉ cần sự sống các em, chỉ cần con người không cần biết các em từ đâu đến và giấy tờ ra sao và sẽ trả giá để sự sống được yêu thương, bảo vệ, chào đời, dưỡng dục như bao đứa trẻ khác.

Xin để các em lại, xin giữ sự sống các em lại. Quý vị biết tại sao mình lại có mặt trên cõi đời này và tại sao mình lại mang thai. Xin giữ sự sống các thai nhi đó là mệnh lệnh của Trời Cao và là mệnh lệnh của lương tâm. Chúng tôi sẽ trợ lực cho sự sống các thai nhi, vì sự sống con người là vô giá và cứu một mạng người bằng xây 7 tháp phù đồ. Xin hãy nhìn xem bàn tay thai nhi đang che chắn vì sợ hãi mà không ai đáp lời.

Chúng con ở lại Nghĩa Trang Thai Nhi, là nơi an nghỉ cho chúng con, là gia nghiệp linh thiêng trên cõi đời này cho chúng con. Sẽ luôn có người đến với chúng con với những hương hoa, lời chúng con và sẽ luôn có người chăm sóc mộ phần cho chúng con. Chúng con linh thiêng bao dung, tha thứ và chuyển lời nguyện của mọi người, của các thiện nguyện viên, các ân nhân lên cùng Thiên Chúa toàn năng xin ơn chữa lành, phước đức cho mọi người. Cầu Lòng Thương Xót Chúa làm cho chúng con được nhập đoàn với các thiên thần. Amen.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x