NĂM CŨ LỄ THAI NHI – NĂM MỚI ĐÓN CHÀO CÁC BÉ RA ĐỜI

Năm cũ với lễ an táng thai nhi và cũng là lễ Thánh Gia tại Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi. Ấm áp và linh thiêng! Máng cỏ ở giữa các thai nhi đã chết yểu. Sống – chết chỉ là hơi thở. Chúa Giêsu Giáng Sinh với đôi tay dang rộng để đón chào các thai nhi bị giết hại hoặc chết yểu để làm cho các em được nhập đoàn với các thiên thần. Kiên trì trong việc an táng thai nhi.

Năm cũ với lễ tạ ơn, tạ lỗi và cầu nguyện cho các gia đình được nên thánh. Điều chúng tôi đợi chờ là các gia đình được nên thánh, các bạn trẻ có được tình yêu trác nhiệm – trong sáng và sự nghiệp. Điều chúng tôi mong đợi hãy nói không với phá thai, nói không với việc huỷ hoại sự sống và nói có với sự sống và nhân phẩm con người.

Năm mới với lễ Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, một người mẹ rất thánh che chở chúng ta và giúp chúng ta cũng trở nên những thánh nhân.

Năm mới với việc đón nhận 2 bé mới được chào đời và 4 chị bầu chuẩn bị bước lên bàn sanh. Bảo vệ sự sống thai nhi, cho sự sống ấy được chào đời và trợ giúp các mẹ đang gặp khó khăn là sứ mệnh của chúng ta. Chúc mừng và cầu Chúa cho 4 chị được mẹ tròn con vuông.

Thần chết, những huỷ diệt và sự sống sát nhau bên cạnh nhau. Xin hãy can đảm bước vào Nhà Tạm Lánh để các thai nhi được quyền sống – quyền chào đời. Đừng sát hại các trẻ thai nhi vô tội. Hãy nói không với phá thai vì đó là huỷ hoại sự sống con người, vì đó sẽ day dứt và đau khổ khi huỷ hoại sự sống con người thai nhi.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý vị ân nhân và bạn bè xa gần, đặc biệt các vị tổ chức cũng như khách quý của Khát Vọng Sống đã đồng hành, trợ giúp cho sứ vụ Bảo Vệ Sự Sống. Năm mới xin gửi lời cầu chúc, lời khẩn cầu lên Chúa, Thánh Gia, các thai nhi cho quý vị cùng gia đình : bình an, sức khoẻ, thánh thiện và thịnh vượng. Xin tiếp tục cùng chúng con góp tiếng nói cho thai nhi và trợ lực cho thai nhi và những phận người mà Chúa gửi đến cho chúng ta.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x