Những vườn rau sạch

Rau sạch là thực phẩm ngày nay ai cũng mong đợi. Nhà Tạm Lánh Mai Tiến có 3 vườn rau thuỷ canh với mong muốn mang rau sạch đến cho chính bản thân mình là các bé, các mẹ bầu, các mẹ đơn thân hay những người già cả; sau nữa là những ân nhân của mình như một món quà của lòng biết ơn; và cuối cùng cũng có những thu nhập từ những vườn rau này cho những người tham gia chương trình này.

Kỳ này, ban BVSS được một công ty nghiên cứu công thức làm chất dinh dưỡng sạch với giá rẻ hơn thị trường khoảng 60%, chuyển cho chúng tôi công thức và những chất tạo nên dinh dưỡng có nguồn gốc của Ấn Độ và Israen với giá phải chăng. Nên chắc chắn những gì mình làm ra có thể nói là sạch, an toàn cho bản thân và mọi người.

Ngoài rau sạch, các chị em Nhà Tạm Lánh cũng làm ra những sản phẩm : chanh muối sạch, mắm cá sạch, đồ lau chân… cũng cùng mục đích trên. Tôi thường xuyên huấn đức các chị em : các bạn đón nhận những chia sẻ quý báu của các ân nhân với lòng biết ơn, nhưng qua đó, các bạn sống lòng biết ơn bằng những gì các bạn làm ra, không đợi chờ cho qua nhưng biết làm lợi ra thêm nữa những gì mình đã đón nhận. Các bạn sẽ không đợi chờ cho ngày sanh, không ngồi đợi bữa cơm đến để đợi ngày về, nhưng đến đây để sống, sống trên đôi chân của mình và sống thăng tiến, sống biết cho đi với những gì các bạn đã lãnh nhận và qua đó các bạn cũng sẽ có cuộc sống.

Xin cám ơn quý ân nhân đã đồng hành để ban BVSS có được những phương tiện cần thiết cho những phận người nơi đây. Những gì quý vị trao gửi đó là những món quà quý báu, mọi người trong Nhà Tạm Lánh đón nhận với lòng biết ơn và còn thêm nữa biết làm lợi ra khi làm được những sản phẩm tốt cho mọi người trong Nhà Tạm Lánh cũng như bên ngoài. Xin chân thành cám ơn quý vị đã ủng hộ các bạn bằng những sản phẩm sạch từ đôi tay các bạn nơi đây.

Xin nói lên lời biết ơn sâu xa đến những hỗ trợ của quý ân nhân dù đó chỉ là đồng xu bé nhỏ, nguyện cầu cho quý vị cùng gia đình sức khoẻ và ơn bình an; đồng thời nguyện sẽ cố gắng sử dụng và làm lợi ra những gì đã được lãnh nhận nhưng không ấy. Xin Thiên Chúa tình yêu và quyền năng ở cùng chúng ta trong mùa Noen này và ban phước lành bình an cho tất cả chúng ta.

Lm Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp Xuân Lộc

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x