Sinh Viên Học Sinh Kính Viếng Thai Nhi

60-70% trong tổng số khoảng 250,000 ca số thai nhi bị bỏ mỗi năm là của học sinh – sinh viên. Con số thực có lẽ còn lớn hơn rất nhiều. Đó là con số của bộ y tế cho biết, những con số không biết nói dối đã làm cho chúng ta phải suy nghĩ về tình dục và đặc biệt là cách giáo dục của đất nước.

Đây cũng là điều tôi suy nghĩ và cũng là một trong những lý do lập nên Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi để các thai nhi được an nghỉ và đặc biệt để gây ý thức sự sống và nhân phẩm con người của các thai nhi.

Tự do, không ai kiểm soát và lối sống phóng khoáng của nhiều nền văn hoá đã ảnh hưởng đến bạn. Nên đến với nhau dễ dàng cũng phá bỏ những gì gọi là kết quả yêu thương cũng dễ dàng. Sau đó để lại cho các bạn đau khổ cả thể lý (có thể vô sinh), tinh thần (bị xem thường) và tâm linh (tội lỗi) có khi đến suốt đời. Tôi không kết tội, tôi chỉ làm những việc phải làm vì lòng yêu thương các thai nhi bị bỏ đi có nơi an nghỉ tươm tất và muốn làm gì đó để gây ý thức, chữa lành và tránh những ám muội của cái gọi là thế giới Âm vào đất nước và con người chúng ta.

Nhà thờ, nhà Chùa, nhà Nước và nhà Trường, nhà Thương cùng liên kết trong việc giáo dục và lo hậu sự cho công việc này. 70,000 thai nhi tôi đã an táng là con số rất lớn, nhưng so với con số của bộ y tế và con số thực có lẽ còn rất nhỏ. Nên cùng nhau làm việc và nối linh thiêng vào đời để các thế hệ tương lai của đất nước tốt lành hơn.

Các bạn không phân biệt tôn giáo đã đến Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi vào một buổi tối trong tháng 11, tháng người Công Giáo dành cầu nguyện cho các đẳng linh hồn trong đó các linh hồn thai nhi. Trong đây chắc chắn có nhiều con em của các bạn bè và có thể của chính các bạn. Các thai nhi cần được nơi an nghỉ và chăm lo của chúng ta để hương hồn các em được ủi an, linh thiêng hơn.

Lòng thành và nghiêm trang của các bạn với những nén nhang, lời kinh nguyện, món quà đã nói lên tất cả. Xin cám ơn các bạn đã an ủi các thai nhi không thấy ánh nắng mặt trời, nối linh thiêng vào đời và gây ý thức Bảo Vệ Sự Sống. Xin các em và trời cao đón nhận tấm lòng thành của các bạn và cho chúng ta có cuộc sống tốt lành hơn, làm ích cho đất nước hơn.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch, TB BVSS gp. Xuân Lộc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x